Thiết kế biệt thự hiện đại

      Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp lung linh mà gia chủ cần tham khảo. 1000+ Mẫu biệt thự. Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Thiết kế biệt thự là dòng thiết kế được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi đến với VẠN AN GROUP. Là thương hiệu đã được khẳng định với các dòng thiết kế kiến trúc từ biệt thự hiện đại cho tới biệt thự mái Thái, biệt thự tân cổ điển và biệt thự sân vườn.

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Là Công ty có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại Vạn An Grouptrụ sở chính tại Hà Nội+05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, và hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như Vạn An Group từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của VẠN AN GROUP trong ngành thiết kế kiến trúc.

TỔNG HỢP NHỮNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP LUNG LINH


      Để Quý vị không bỏ lỡ những bản thiết kế ấn tượng cho dinh thự mơ ước của gia đình. Sau đây Chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý vị các dòng biệt thự sang trọng và đẳng cấp mà Vạn An Group đã triển khai.

 

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh BT 715 Xem chi tiết

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh BT 715

Gia chủ: Ông bà Hát Thìn / Địa điểm XD: Gia Lâm, Hà Nội / Loại hình: Biệt thự cao cấp / Số tầng: 4 tầng / Diện tích XD: 674 m2 (1 tầng 228 m2).
Biệt thự nhà vườn đẹp lung linh BT 726 Xem chi tiết

Biệt thự nhà vườn đẹp lung linh BT 726

Gia chủ: Ông bà Nam Thủy / Địa điểm XD: Hòa Bình / Loại hình: Biệt thự nhà vườn / Số tầng: 3 tầng / Diện tích XD: 863 m2 (1 tầng 328 m2).
Biệt thự 3 tầng đẹp lộng lẫy BT 605 Xem chi tiết

Biệt thự 3 tầng đẹp lộng lẫy BT 605

Gia chủ: Ông bà Xuân Trung / Địa điểm XD: Bắc Ninh / Loại hình: Biệt thự cao cấp / Số tầng: 3 tầng / Diện tích XD: 375 m2 (1 tầng 125 m2).

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại