Lâu đài 3 tầng đẹp

Lâu đài 3 tầng đẹp lộng lẫy và đẳng cấp mà mọi gia chủ cần tham khảo. 100+ Mẫu lâu đài. Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời.

Thiết kế Vạn An Cơ ngơi như ý Phước lành cho mọi nhà
      Thiết kế lâu đài là thiết kế kiến trúc sang trọng, xa hoa và tráng lệ mà VẠN AN GROUP chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc Châu Âu. VẠN AN GROUP tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Là Công ty có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại VẠN AN GROUPtrụ sở chính tại Hà Nội+05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, và hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như VẠN AN GROUP từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). VẠN AN GROUP tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời. Thiết kế lâu đài 3 tầng đẹp lộng lẫy.

      Vừa qua tại Hà Nội, VẠN AN GROUP vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của VẠN AN GROUP trong ngành thiết kế kiến trúc.

      Sau đây để Quý vị không bỏ lỡ những bản thiết kế ấn tượng cho lâu đài mơ ước của gia đình. VẠN AN GROUP xin trân trọng gửi đến Quý vị các dòng kiến trúc lâu đài sang trọng và đẳng cấp mà VẠN AN GROUP đã triển khai.

KHÔNG THỂ RỜI MẮT VỚI NHỮNG LÂU ĐÀI ĐẸP LỘNG LẪY NÀY !

 

Mẫu lâu đài đẹp nhất của năm LD 794 Xem chi tiết

Mẫu lâu đài đẹp nhất của năm LD 794

Gia chủ: Ông Trần Văn Điền / Địa điểm XD: Bến Cát, Bình Dương / Loại hình: Lâu đài cao cấp / Số tầng: 5 tầng / Diện tích sàn: 1.566 m2 (1 tầng 261 m2).
Dinh thự đẹp nguy nga lộng lẫy LD 523 Xem chi tiết

Dinh thự đẹp nguy nga lộng lẫy LD 523

Gia chủ: Ông bà Quang Hòa / Địa điểm XD: Phú Thọ / Loại hình: Lâu đài cao cấp / Số tầng: 5 tầng / Diện tích XD: 1224 m2 (1 tầng 266 m2).

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại