Thiết kế nhà phố tân cổ điển

      Thiết kế nhà phố tân cổ điển là dòng thiết kế được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi đến với VẠN AN GROUP. Là thương hiệu đã được khẳng định với các dòng thiết kế kiến trúc từ nhà phố hiện đại cho tới nhà phố tân cổ điển.

      Là Công ty có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại VẠN AN GROUPtrụ sở chính tại Hà Nội+05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, và hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như VẠN AN GROUP từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). VẠN AN GROUP tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Vừa qua tại Hà Nội, VẠN AN GROUP vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của VẠN AN GROUP trong ngành thiết kế kiến trúc.

      Để Quý vị không bỏ lỡ những bản thiết kế ấn tượng cho cơ ngơi mơ ước của gia đình. Sau đây VẠN AN GROUP xin trân trọng gửi đến Quý vị các dòng thiết kế nhà phố sang trọng và đẳng cấp mà VẠN AN GROUP đã triển khai.

KHÔNG THỂ RỜI MẮT VỚI NHỮNG NHÀ PHỐ ĐẸP LUNG LINH NÀY !

Biệt thự phố đẹp lung linh ấn tượng BT 618 Xem chi tiết

Biệt thự phố đẹp lung linh ấn tượng BT 618

Gia chủ: Ông bà Hoàn Thảo / Địa điểm XD: Tp. Cao Bằng / Loại hình: Biệt thự cao cấp / Số tầng: 6 tầng / Diện tích XD: 2,072 m2 (1 tầng 296 m2).
Nhà phố 3 tầng đẹp lung linh NP781 Xem chi tiết

Nhà phố 3 tầng đẹp lung linh NP781

Gia chủ: Ông bà Hào Trường / Địa điểm XD: Tp Vũng Tàu / Loại hình: Nhà phố cao cấp / Số tầng: 3 tầng / Diện tích XD: 270 m2 (1 tầng 90 m2).
Thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại BT 931 Xem chi tiết

Thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại BT 931

Gia chủ: Ông bà Ngân Minh / Địa điểm XD: Q. Thanh Khê, Đà Nẵng / Loại hình: Biệt thự hiện đại / Số tầng: 3 tầng / Diện tích XD: 246 m2 (1 tầng 82 m2).

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại