Thiết kế thi công biệt thự đẹp và 1200+ Mẫu biệt thự

Thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại, mái Thái cho đến tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. 1600+ Mẫu biệt thự đẹp. Vạn An Group – Cơ ngơi như ý.

      Biệt thự là loại hình kiến trúc được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi đến với Thiết kế Vạn An Group. Là thương hiệu đã được khẳng định với các dòng thiết kế kiến trúc từ biệt thự hiện đại cho tới biệt thự mái Thái, biệt thự tân cổ điểnbiệt thự sân vườn.


THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP VẠN AN GROUP


      Công trình thiết kế và xây dựng thương hiệu Thiết kế Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành, trải khắp từ Bắc – Trung – Nam với trên 1.600+ Công trình thiết kế kiến trúc và xây dựng đã bàn giao.

      Là đơn vị đã thiết kế nên rất nhiều lâu đài, thiết kế biệt thự tên tuổi, cùng đội ngũ chất lượng cao mà hiếm Công ty thiết kế kiến trúc nào quy tụ được từ Tiến sĩ (03), Thạc sĩ (08) cho đến Kiến trúc sư, Kỹ sư (+40). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ MỚI NHẤT 2020

đơn giá thiết kế biệt thự

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group tự hào là doanh nghiệp được vinh danh Top 100 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Là sự ghi nhận những đóng góp của Vạn An Group trong ngành thiết kế kiến trúc cũng như những cống hiến nhằm mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.


TỔNG HỢP NHỮNG TUYỆT PHẨM BIỆT THỰ ĐẸP LỘNG LẪY


      Để Quý vị không bỏ lỡ những bản thiết kế ấn tượng cho dinh thự mơ ước của gia đình. Sau đây Vạn An Group xin trân trọng gửi đến Quý vị các dòng thiết kế biệt thự đẹp tráng lệ, sang trọng và đẳng cấp mà Thiết kế Vạn An Group đã triển khai.


GIỚI THIỆU NHỮNG KIỆT TÁC THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP


      Vạn An Group xin chia sẻ những dòng kiến trúc biệt thự để Quý vị có thêm nhiều lựa chọn cho cơ ngơi của gia đình cũng như có cái nhìn tổng quan về các thiết kế biệt thự đẹp hiện nay.

1. Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp mọi góc nhìn BT 705

      Một trong những kiệt tác kiến trúc đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến Quý vị là biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển của gia chủ Ông bà Thùy Dương tại Hải Phòng.

      Công trình được các kiến trúc sư trong ngành đánh giá cao cả về hình khối kiến trúc lẫn phối màu và hoa văn trang trí tinh xảo. Công trình xứng đáng là thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển ấn tượng nhất của năm 2019.

thiết kế biệt thự

Dinh thự tân cổ điển của đại gia Hải Phòng có vẻ đẹp lộng lẫy cuốn hút mọi ánh nhìn

      Cơ ngơi biệt thự tân cổ điển đẹp của gia chủ Ông bà Thùy Dương tọa lạc trên mảnh đất rộng 377 m2, có quy mô chiều cao 3 tầng, diện tích mỗi sàn là 207 m2 và tổng diện tích sàn là 622 m2.

thiết kế nhà đẹp

Các hoa văn, phào chỉ được thiết kế tinh xảo

      Tòa biệt thự được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển tinh xảo với màu sơn vàng kem kết hợp hài hòa với gỗ cửa cũng như màu xanh dương của mái thái làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy của toàn nhà.

thiết kế biệt thự

Công trình xứng tầm kiệt tác kiến trúc dòng biệt thự tân cổ điển

 

biệt thự đẹp

Kiến trúc tân cổ điển hiện lên đẹp đến từng mi li mét

2. Thiết kế biệt thự đẹp ngỡ ngàng BT 1076

      Nét tân cổ điển thêm tươi mới với sự kết hợp vật liệu kính cường lực làm say mê mọi ánh nhìn. Sau đây Thiết kế Vạn An Group giới thiệu đến Quý vị thiết kế biệt thự tân cổ điển của gia chủ Ông bà Dung Bắc tại Sơn Tây, Hà Nội.

thiết kế nhà đẹp

Cơ ngơi đẹp đến mê mẩn của Ông bà Dung Bắc

 

biệt thự đẹp

Một kiệt tác đẳng cấp với không gian sống thượng lưu

     Vạn An Group được sự tin tưởng của Ông bà Dung Bắc lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế dinh thự 3 tầng đẹp cho gia đình. Công trình biệt thự 3 tầng đẹp có diện tích mỗi sàn lên tới 182 m2 có 2 sảnh chính và tổng diện tích sàn là 513 m2.

thiết kế biệt thự

Không gian sống hoàn hảo mà mọi gia chủ đều ao ước

3. Thiết kế dinh thự tráng lệ và đẳng cấp BT 715

      Công trình chúng tôi muốn giới thiệu sau đây là kiệt tác biệt thự 3 tầng tân cổ điển của gia chủ Ông bà Hát Thìn tại Gia Lâm, Hà Nội. Là mẫu thiết kế đậm nét tân cổ điển xin chia sẻ cùng Quý vị:

biệt thự đẹp

Dinh thự với những đường nét tân cổ điển tinh xảo

thiết kế biệt thự

Cơ ngơi khiến ai nấy đều trầm trồ, choáng ngợp

     Trong số nhiều đơn vị được mời đến Vạn An Group vinh dự được gia chủ là Ông bà Hát Thìn lựa chọn là nhà thầu thiết kế và thi công trọn gói thiết kế dinh thự 3 tầng trên khuôn viên khu đất rộng 419 m2 của gia đình. Công trình gồm 1 tầng bán hầm và 3 tầng nổi, có diện tích mỗi sàn lên tới 228 m2 và tổng diện tích sàn là 674 m2.

thiết kế nhà đẹp

Thiết kế dinh thự đẹp tráng lệ, đẳng cấp

4. Biệt thự 2 tầng đẹp nhất của năm BT 1376

      Kiệt tác thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển chúng tôi giới thiệu sau đây của gia chủ Ông Dương Quốc Hiệp tại Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm Quý vị cũng như các Quý gia chủ choáng ngợp:

thiết kế biệt thự

Cơ ngơi biệt thự nhà vườn 2 tầng của Ông Dương Quốc Hiệp

mẫu nhà 2 tầng đẹp

Sự kết hợp hài hòa các sắc màu và vật liệu sử dụng tôn lên vẻ đẹp sang trọng

biệt thự 2 tầng

Cơ ngơi khiến ai nấy đều trầm trồ, choáng ngợp

      Là người hướng ngoại gia chủ yêu thích và say mê với nét tân cổ điển. Qua tìm hiểu và chọn lọc gia chủ đã lựa chọn Thiết kế Vạn An Group là đơn vị thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp cơ ngơi của gia đình. Là biệt thự sân vườn trên diện tích 461 m2 có quy mô 2 tầng diện tích mỗi sàn là 205 m2.

thiết kế nhà đẹp

Mọi góc nhìn đều lung linh, ấn tượng

5. Biệt thự mái thái đẹp lung linh BT 510

      Biệt thự mái thái đẹp của gia chủ Ông bà Lan Tùng tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh là mẫu thiết kế điển hình cho dòng kiến trúc mái thái tân cổ điển sang trọng.

thiết kế biệt thự

Kiến trúc biệt thự mái thái pha nét tân cổ điển đẹp lung linh

      Cơ ngơi của gia chủ Ông bà Lan Tùng tọa lạc trên lô đất thuộc khu đô thị mới 2 mặt tiền, có diện tích 152 m2.

      Sau khi thống nhất với gia chủ thiết kế biệt thự mái thái của gia đình gia chủ có quy mô chiều cao 3 tầng, diện tích mỗi sàn là 117 m2 và tổng diện tích sàn là 338 m2.

thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự đẹp mái thái cuốn hút của Ông bà Lan Tùng

6. Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp cuốn hút tại Tp. Vũng Tàu

      Biệt thự hiện đại Vạn An Group muốn giới thiệu đến Quý vị là biệt thự của gia chủ Ông bà Diệp Ninh tại thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Đây là một trong những thiết kế biệt thự điển hình cho kiến trúc biệt thự hiện đại sang trọng và đặc sắc đến mê mẩn.

thiết kế biệt thự

Cơ ngơi biệt thự hiện đại đẹp ấn tượng của Ông bà Diệp Ninh tại Vũng Tàu

      Biệt thự của gia đình Ông bà Diệp Ninh được xây dựng trên khu đất rộng 167 m2. Thiết kế biệt thự hiện đại cho gia chủ có quy mô sân vườn rộng 49 m2 và biệt thự 3 tầng có diện tích tầng trệt rộng 118 m2, tổng diện tích là 354 m2.

      Đây sẽ là nơi tuyệt vời để Ông bà tận hưởng cuộc sống tiện nghi, không gian thoáng mát, trong lành. Đồng thời đây cũng là không gian sống đáng mơ ước của rất nhiều gia chủ.

thiết kế biệt thự

Biệt thự hiện đại đẹp lung linh khiến mọi gia chủ đều thích mê

7. Thiết kế biệt thự nhà vườn đẳng cấp như resort nghỉ dưỡng

      Biệt thự nhà vườn là lựa chọn tuyệt vời với những gia chủ có khu đất rộng cùng niềm đam mê không gian sống hòa quyện thiên nhiên. Không gian sống kết hợp tận hưởng giá trị tiện nghi, hiện đại, tươi mát là những giá trị khác biệt mà không phải dòng thiết kế biệt thự nào cũng thỏa mãn được. Công trình thiết kế dinh thự nhà vườn được yêu chuộng của năm cuốn hút đến mê mẩn.

thiết kế biệt thự

Một không gian tận hưởng cuộc sống tuyệt vời

      Khu đất xây dựng biệt thự nhà vườn đẹp tựa resort nghỉ dưỡng của gia chủ Ông bà Hường Bình có diện tích rộng tới 583 m2. Sau khi thống nhất thiết kế biệt thự nhà vườn cho gia chủ có quy mô sân vườn rộng 376 m2 và thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có diện tích sàn trệt rộng 207 m2 và tổng diện tích sàn là 472 m2.

      Đây là một không gian sống tuyệt vời nâng tầm cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp của gia chủ.

thiết kế biệt thự

Biệt thự nhà vườn nâng tầm cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp của người Việt


HÃY LIÊN HỆ VỚI VẠN AN GROUP ĐỂ CÓ ĐƯỢC CƠ NGƠI NHƯ Ý


      Quý gia chủ mong muốn sở hữu cơ ngơi như ý. Sở hữu bản thiết kế lâu đài đẳng cấp, thiết kế biệt thự đẹp lộng lẫy hay thiết kế nhà phố đẹp lung linh.

      Cũng như thiết kế nhà cấp 4 đẹp hay nhà ống, nhà gác lửng. Xin nhấc máy lên và gọi ngay cho Thiết kế Vạn An Group.

      Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Thiết kế Vạn An. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý gia chủ !

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Email: vngroupcenter@gmail.com

      Website: thietkevanan.com

 

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại