Thiết kế thi công chung cư mini

Thiết kế thi công chung cư mini đẹp lung linh, sang trọng và hút khách bậc nhất. Top 300+ Mẫu thiết kế chung cư mini đẹp. Thiết kế Vạn An Group – Chung cư như ý.

      Chung cư mini đang là loại hình kinh doanh được nhiều chủ đầu tư có khuôn đất thương mại mặt tiền từ 100m2 đến 600m2 lựa chọn. Dòng sản phẩm này đáp ứng nhu cầu rất lớn lượng du khách phổ thông trên các địa bàn thị trấn, thành phố. Nhiều thương hiệu đã phát triển thành chuỗi có hoạt động kinh doanh và mang lại lợi nhuận thụ động dồi dào cho chủ đầu tư.

      Lượng nhà đầu tư đổ xô vào thị trường này làm cho mức độ cạnh tranh lên cao và bài toán đặt ra cho chủ đầu tư nhiều hơn. Để thu hút lượng khách ổn định ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì kiến trúc và công năng của chung cư mini chính là nhân tố tạo ra sự khác biệt và sức hút với du khách.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUNG CƯ MINI VẠN AN GROUP


      Là thương hiệu đã thiết kế nên rất nhiều cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng tên tuổi. Và rất hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như Vạn An Group từ tiến sĩ 03, thạc sĩ 08 cho đến kiến trúc sư, kỹ sư 40+ cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Vạn An Group tự tin làm hài lòng Quý chủ đầu tư trên toàn quốc bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Là thương hiệu có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành khác, với mong muốn phục vụ các Quý chủ đầu tư trên cả nước được thuận tiện nhất.

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG CHUNG CƯ MINI TRỌN GÓI GIÁ RẺ 2020


      Là đơn vị tư vấn thiết kế thi công chung cư mini với nhiều quy mô khác nhau. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho chủ đầu tư, khách hàng cả về thủ tục pháp lý trước khi thi công, trong quá trình thi công và trong quá trình vận hành, khai thác chung cư mini để đạt được hiệu quả cao nhất.

      Sau đây Vạn An Group xin cung cấp đến Quý chủ đầu tư, khách hàng đơn giá thiết kế thi công chung cư mini trọn gói giá rẻ nhất năm 2020.

1. Đơn giá thiết kế chung cư mini giá rẻ 2020

báo giá thiết kế chung cư mini

Vạn An Group thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn, chung cư

2. Đơn giá thiết kế thi công chung cư mini trọn gói giá rẻ 2020

đơn giá thiết kế thi công chung cư mini giá rẻ

3. Đơn giá hình thức hợp đồng chìa khóa trao tay chung cư mini giá rẻ 2020

đơn giá thiết kế thi công chung cư mini

HÃY LIÊN HỆ VỚI VẠN AN GROUP ĐỂ CÓ ĐƯỢC CHUNG CƯ MINI NHƯ Ý !


      Quý chủ đầu tư mong muốn sở hữu chung cư mini đẹp hút khách thì xin nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn theo form mẫu. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư để trao đổi và tư vấn các mẫu thiết kế chung cư mini phù hợp đến Quý chủ đầu tư!


Thiết kế Vạn An Group – Tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời !


THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUNG CƯ MINI TRỌN GÓI


      Thị trường càng cạnh tranh cao thì các sản phẩm của nhà đầu tư cũng phải có sự khác biệt đủ sức lôi cuốn du khách. Hiểu được nỗi lòng của các nhà đầu tư, mỗi sản phẩm thiết kế và thi công chung cư mini của Vạn An Group cũng có nét rất riêng và sức hút cực lớn đối với du khách.

thiết kế chung cư mini

Các thiết kế của Vạn An Group đạt yêu cầu thẩm mỹ rất cao

thiết kế chung cư mini

Chung cư mini cuốn hút khiến du khách không lỡ bước đi

      Không thể phủ nhận dòng thiết kế tân cổ điển Châu Âu chính là thế mạnh của Vạn An Group với những sản phẩm đa dạng và đều khắc sâu trong trí nhớ của các du khách khi được tận hưởng thành quả thiết kế của Vạn An Group.

thi công chung cư mini

Thiết kế và thi công chung cư mini trọn gói uy tín và chất lượng cao

      Các thiết kế chung cư mini đẹp của Vạn An Group đều được các chủ đầu tư ưng ý và đánh giá rất cao. Các công trình thi công chung cư mini trọn gói của Vạn An Group cũng đạt uy tín, chất lượng thẩm mỹ cao. Ngoài ra tiến độ thi công được chúng tôi rất chú trọng, điển hình như chung cư mini Đức Tuấn Hotel tại Đà Nẵng được Vạn An Group thi công trong vòng chưa đầy 5 tháng là xong phần thô và đi vào hoàn thiện.

thiết kế chung cư mini đẹp

Các sản phẩm thiết kế của Vạn An Group được chủ đầu tư đánh giá rất cao

thiết kế chung cư mini đẹp

Hãy liên hệ Vạn An Group để có được tư vấn thiết kế và thi công chung cư mini hoàn hảo nhất.

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại