Thiết kế thi công nhà nghỉ trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp

      Thiết kế thi công nhà nghỉ trọn gói, uy tín & chuyên nghiệp thương hiệu Vạn An Group. 600+ Mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp, sang trọng và cuốn hút.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ NGHỈ TRỌN GÓI VẠN AN GROUP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An là thương hiệu đã làm nên tên tuổi với rất nhiều sản phẩm thiết kế thi công lâu đài, biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng sang trọng và đẳng cấp.

      Công ty hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng chi nhánh tới các tỉnh thành gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc được thuận lợi nhất.

      Công trình thiết kế và thi công xây dựng thương hiệu Vạn An đã có mặt trên 47 tỉnh thành với gần 1.200 Công trình thiết kế, xây dựng đã bàn giao.

      Là đơn vị đã thiết kế nên rất nhiều khách sạn, nhà hàng, lâu đài, biệt thự tên tuổi, cùng đội ngũ chất lượng cao mà hiếm Công ty thiết kế thi công nào quy tụ được từ Tiến sĩ (03), Thạc sĩ (08) cho đến Kiến trúc sư, Kỹ sư (+40). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP THIẾT KẾ NHÀ NGHỈ ĐẸP, SANG TRỌNG VÀ CUỐN HÚT


      Sau đây để Quý vị, quý chủ đầu tư không bỏ lỡ những bản mẫu nhà nghỉ đẹp phù hợp với xu hướng kinh doanh của mình. Vạn An Group xin chia sẻ đến quý vị những sản phẩm thiết kế thi công nhà nghỉ mà Vạn An Group đã triển khai.

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại