Thiết kế khách sạn 5 sao

      Thiết kế khách sạn 5 sao đẹp lộng lẫy mà mọi CĐT khách sạn cần tham khảo. Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời.

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Thương hiệu thiết kế Vạn An Group không chỉ khẳng định thương hiệu qua dòng kiến trúc khách sạn tân cổ điển Châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Vạn An Group còn biết đến bởi phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại độc đáo và tinh tế.

      Là Công ty có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và. 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành khác, với mong muốn phục vụ các Quý chủ đầu tư trên cả nước được thuận tiện nhất.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều khách sạn tên tuổi. Và rất hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như VẠN AN GROUP. Từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). VẠN AN GROUP tự tin làm hài lòng các Chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời. Thiết kế khách sạn 5 sao.

HÃY LIÊN HỆ VỚI VẠN AN GROUP ĐỂ CÓ ĐƯỢC KHÁCH SẠN NHƯ Ý!


      Quý chủ đầu tư mong muốn sở hữu thiết kế khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp xin nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn theo form mẫu của VẠN AN GROUP. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư ngay lập tức để trao đổi và tư vấn các mẫu thiết kế khách sạn phù hợp đến Quý chủ đầu tư!


Thiết kế Vạn An Group – Khách sạn như ý


THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MANG TẦM KIỆT TÁC


      Vạn An Group tư vấn thiết kế khách sạn từ 1 sao cho đến 5 sao với các dòng kiến trúc từ tân cổ điển cho tới hiện đại sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế khách sạn 3 sao thiết kế vạn an group 2001606

Thiết kế khách sạn 5 sao đẹp lộng lẫy, cuốn hút mọi ánh nhìn

 

Thiết kế khách sạn 4 sao thiết kế vạn an group 1801605

Thiết kế Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại