Phong thủy nhà ở

      Phong thủy nhà ở từ những điều nên làm, nên tránh hay kiêng kỵ cần biết giúp cuộc sống trong gia đình thêm an lành và thịnh vượng – Thiết kế Vạn An.

Phong thủy nhà ở thương hiệu Thiết kế Vạn An Group 100120

Khoa học phong thủy


ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VẠN AN GROUP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An là thương hiệu quen thuộc với rất nhiều thiết kế lâu đài, biệt thự, nhà phố, khách sạn mang tầm kiệt tác kiến trúc.

      Công trình thiết kế và xây dựng thương hiệu Thiết kế Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành, trải khắp 3 miền từ Bắc – Trung – Nam với 1.200+ Công trình thiết kế nhà đẹp và xây dựng đã bàn giao.

      Công ty hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Quảng Ninh, Tp. Ninh Bình và Tp. Thanh Hóa.

      Kế hoạch sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng chi nhánh tới các tỉnh thành gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc được thuận lợi nhất.

      Thiết kế Vạn An Group là thương hiệu đã thiết kế nên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, cùng đội ngũ chất lượng cao mà hiếm Công ty thiết kế kiến trúc nào quy tụ được từ Tiến sĩ (03), Thạc sĩ (08) cho đến Kiến trúc sư, Kỹ sư (40+). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.


TỔNG HỢP KIẾN THỨC PHONG THỦY NHÀ Ở


      Mong muốn cộng đồng có thêm những kiến thức cần thiết về phong thủy cho ngôi nhà của gia đình. Thiết kế Vạn An Group cùng chuyên mục Phong thủy nhà ở sẽ cung cấp đến Quý vị đầy đủ và chi tiết về kiến thức phong thủy cho ngôi nhà của Quý vị.

2021 mệnh gì và phong thủy làm nhà năm 2021

2021 mệnh gì và phong thủy làm nhà năm 2021

      2021 mệnh gì và tuổi con gì ? Thiết kế Vạn An Group sẽ giải đáp tường tận và mách bạn các tuổi phù hợp làm nhà năm 2021 để gia đình êm ấm, phát …

Màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

Màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

      Màu sắc hợp mệnh chiếm vai trò rất quan trọng trong việc giúp con người cân bằng và điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành - Vạn An …