Thiết kế quán cafe

      Thiết kế quán cafe độc đáo, cuốn hút mọi du khách mà Ông chủ nào cũng mong muốn được sở hữu. 100+ Mẫu thiết kế quán cafe đẹp – Thiết kế Vạn An Group.

      Vạn An Group thiết kế quán cafe đẹp từ kiến trúc hiện đại, nhà vườn cho tới kiến trúc cổ điển, tân cổ điển sang trọng, cuốn hút. Thương hiệu Thiết kế Vạn An Group tự tin mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo, cuốn hút mọi du khách cho các chủ đầu tư.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An là thương hiệu đã làm nên tên tuổi với rất nhiều thiết kế lâu đài, biệt thự, nhà phố, quán cà phê đẹp cuốn hút, thiết kế nhà hàng, khách sạn sang trọng và đẳng cấp. Công trình thiết kế và xây dựng thương hiệu Thiết kế Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành, trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với gần 1.200 Công trình thiết kế, xây dựng đã bàn giao.

      Thương hiệu Thiết kế Vạn An Group hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng chi nhánh tới các tỉnh thành gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc được thuận lợi nhất.

      Là thương hiệu đã kiến tạo lên rất nhiều thiết kế quán cafe đẹp sang trọng, nhà hàng, khách sạn tên tuổi, cùng đội ngũ chất lượng cao mà hiếm Công ty thiết kế kiến trúc nào quy tụ được từ Tiến sĩ (03), Thạc sĩ (08) cho đến Kiến trúc sư, Kỹ sư (40+). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng Quý khách hàng bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP THIẾT KẾ QUÁN COFFEE ĐẸP LUNG LINH


      Để Quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn cho quán cafe, cho mô hình kinh doanh của mình. Sau đây Thiết kế Vạn An Group xin chia sẻ đến Quý vị các thiết kế quán cafe cũng như thiết kế nhà hàng đẹp ấn tượng mà Chúng tôi đã triển khai.

Quán cafe hiện đại sang trọng và cuốn hút Xem chi tiết

Quán cafe hiện đại sang trọng và cuốn hút

Chủ đầu tư: Anh chị Linh Sơn / Địa điểm XD: Ninh Thuận / Loại hình: Quán cafe / Số tầng: 2 tầng / Diện tích sàn: 219 m2 (1 tầng 135 m2).

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại