Thiết kế Karaoke - Bar - Coffee

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THIẾT KẾ VẠN AN GROUP

      Thiết kế Karaoke – Bar – Coffee thương hiệu VẠN AN GROUP được biết đến từ kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp, cho tới kiến trúc hiện đại độc đáo và tinh tế. 

      Là Công ty có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại VẠN AN GROUP có trụ sở chính tại Hà Nội. 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành khác, với mong muốn phục vụ các Quý chủ đầu tư trên cả nước được thuận tiện nhất.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều cao ốc văn phòng, khách sạn tên tuổi. Và rất hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như VẠN AN GROUP. Từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). VẠN AN GROUP tự tin làm hài lòng các Chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời. Thiết kế Karaoke – Bar – Coffee.

HÃY LIÊN HỆ VỚI VẠN AN GROUP ĐỂ CÓ ĐƯỢC CAO ỐC VĂN PHÒNG NHƯ Ý!

Quý chủ đầu tư mong muốn sở hữu thiết kế quán Karaoke Bar Coffee như ý thì xin nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn theo form mẫu của VẠN AN GROUP. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư ngay lập tức để trao đổi và tư vấn các mẫu thiết kế khách sạn phù hợp đến Quý chủ đầu tư!

Quán cafe hiện đại sang trọng và cuốn hút Xem chi tiết

Quán cafe hiện đại sang trọng và cuốn hút

Chủ đầu tư: Anh chị Linh Sơn / Địa điểm XD: Ninh Thuận / Loại hình: Quán cafe / Số tầng: 2 tầng / Diện tích sàn: 219 m2 (1 tầng 135 m2).

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại