Tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự các cấp thuộc Tập đoàn Vạn An Group.

Thiết kế Vạn An Cơ ngơi như ý Phước lành cho mọi nhà

Đôi nét về thương hiệu Vạn An Group

      Là Công ty có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại VẠN AN GROUP có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành khác. Với mong muốn phục vụ các Quý gia chủ trên cả nước được thuận tiện nhất.

      Là đơn vị đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, cùng đội ngũ chất lượng cao từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ Vạn An Group trên con đường mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Nâng cao chất lượng và nâng tầm của tập đoàn Vạn An

     Một doanh nghiệp để phát triển và bền vững thì nhân tài là yếu tố then chốt. Nhận thức được vấn đề, yếu tố nhân tài luôn được Vạn An Group đặt quan tâm hàng đầu. Nhằm xây dựng đội ngũ tài năng và tâm huyết với nghề để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

     Để xây dựng đội ngũ ngày một chất lượng hơn nữa, Chúng tôi tuyển dụng rất nhiều vị trí từ nhân viên cho tới quản lý cấp trung và cấp cao. Đến với Vạn An Group là đến với môi trường làm việc gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp. 

     Chào mừng các ứng viên đến với Vạn An Group để cùng chúng tôi tâm huyết với nghề và cống hiến vì một cộng đồng thịnh vượng.

      Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Tuyển dụng Kỹ sư kết cấu lương hấp dẫn

Tuyển dụng Kỹ sư kết cấu lương hấp dẫn

Kỹ sư kết cấu lương hấp dẫn được ký hợp đồng chính thức ngay khi được tiếp nhận là chuyên viên của Công ty Vạn An.       Công ty CP Tập đoàn Kiến …

Tuyển giám sát thi công lương hấp dẫn

Tuyển giám sát thi công lương hấp dẫn

Giám sát thi công lương hấp dẫn được ký hợp đồng chính thức ngay khi được tiếp nhận.       Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng VẠN AN là đơn …