Thiết kế thi công khách sạn mini đẹp

Thiết kế thi công khách sạn mini đẹp trọn gói, tối ưu không gian kinh doanh. 300+ Thiết kế khách sạn mini đẹp. Vạn An Group – Thiết kế & thi công.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN MINI VẠN AN GROUP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An là thương hiệu đã làm nên tên tuổi với rất nhiều kiệt tác thiết kế thi công khách sạn sang trọng và đẳng cấp như khách sạn The Q Hotel 4 sao (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội), May Flower Hotel 2 sao (phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Boutique L’amore Hotel 3 sao (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng), Hoàng Minh Châu Hotel 3 sao (phường 1, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng), Cát Bà Ventures Hotel, … và hàng trăm khách sạn sang trọng, đẳng cấp trên toàn quốc.

      Công ty Vạn An hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới Vạn An Group sẽ mở rộng chi nhánh tới các tỉnh thành gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc được thuận lợi nhất.

      Công trình thiết kế và thi công xây dựng thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với trên 1.600+ Công trình thiết kế, xây dựng đã bàn giao.

      Là đơn vị đã thiết kế thi công rất nhiều khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc cùng đội ngũ chất lượng cao mà hiếm công ty thiết kế thi công khách sạn mini trọn gói nào quy tụ được từ Tiến sĩ (03), Thạc sĩ (08) cho đến Kiến trúc sư, Kỹ sư (40+) và trên 800+ cán bộ công nhân viên, tổ đội thi công. Vạn An Group tự tin làm hài lòng chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI SANG TRỌNG VÀ CUỐN HÚT


      Sau đây để Quý vị, quý chủ đầu tư không bỏ lỡ những bản mẫu khách sạn mini đẹp phù hợp với xu hướng kinh doanh của mình. Vạn An Group xin chia sẻ đến quý vị những sản phẩm công ty thiết kế thi công khách sạn mini thương hiệu Vạn An Group.

Thiết kế khách sạn 2 sao tại Sapa kiến trúc Châu Âu sang trọng

Thiết kế khách sạn 2 sao tại Sapa kiến trúc Châu Âu sang trọng

1. Thông tin chung về thiết kế khách sạn 2 sao tại Sapa       Trong những năm gần đây, lượng du khách đến với Sapa tăng lên nhanh chóng đòi hỏi phải có những dịch vụ lưu trú tiện ích đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng du khách nội địa và […]

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại