Lâu đài đẹp lộng lẫy và tráng lệ bậc nhất LD 725

      Lâu đài đẹp lộng lẫy mà mọi gia chủ đều khao khát được sở hữu. 100+ Mẫu lâu đài. Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Lâu đài lộng lẫy và tráng lệ của Ông Trần Đức Sơn tại Cần Thơ là một kiệt tác kiến trúc để đời thương hiệu Thiết kế Vạn An Group. Để Quý vị có thêm những lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của gia đình cũng như làm rõ cái đẹp trong kiến trúc lâu đài, Vạn An Group xin chia sẻ chi tiết về lâu đài đẹp rực rỡ này. Biệt phủ đẹp là tiêu chí chung mà nhiều gia chủ đặt vấn đề với Vạn An Group khi có mong muốn xây dựng dinh thự cho gia đình.

      Tuy nhiên để xác định thế nào là một lâu đài đẹp, các gia chủ cần trang bị cho mình các tiêu chí, thước đo về cái đẹp, để có lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà mơ ước của gia đình. Điều đó càng trở nên quan trọng bởi ngôi nhà với nhiều gia đình đó là cả gia tài, nơi gắn bó trọn đời và cũng là di sản để lại cho con cháu. Hôm nay qua bài viết thiết kế lâu đài của Ông Trần Đức Sơn tại Cần Thơ, Vạn An Group sẽ cùng Quý bạn đọc làm rõ các tiêu chí về lâu đài đẹp hiện nay.

lâu đài đẹp

Cơ ngơi lâu đài đẹp lộng lẫy của Ông Trần Đức Sơn tại Cần Thơ

Chủ đầu tư: Ông Trần Đức Sơn Địa điểm: Tp. Cần Thơ
Loại hình: Siêu lâu đài đẳng cấp bậc nhất Số tầng: 1 tầng bán hầm + 3 tầng nổi
Diện tích xây dựng: 1445 m2 (1 tầng 296 m2) Diện tích khu đất: 527 m2
Đơn vị tư vấn thiết kế: Thiết Kế Vạn An Group

1. Tiêu chí của một lâu đài đẹp

      Mọi nét đẹp đều có tiêu chí để xác định. Giống như hoa hậu, nét đẹp dựa trên các tiêu chí cụ thể là vẻ đẹp hình thái và vẻ đẹp tinh thần.thì với lâu đài cũng vậy, cũng có những tiêu chí cụ thể để xác định một mẫu lâu đài đẹp. Sau đây Vạn An Group xin tổng hợp các tiêu chí cụ thể đối với một thiết kế lâu đài được giới chuyên môn đánh giá là đẳng cấp hiện nay:

      Thứ nhất là đảm bảo yếu tố chung của một kiến trúc lâu đài. Tiêu chí này xác định một ngôi nhà được gọi là kiến trúc lâu đài, không phải là biệt thự, nhà phố hay kiến trúc khác. Điều này được chúng tôi làm rõ về Siêu lâu đài của Ông Trần Đức Sơn tại Cần Thơ.

      Thứ hai là lâu đài toát lên được vẻ bề thế, đồ sộ, nguy nga. Khác với những dòng kiến trúc khác, lâu đài được thiết kế có bố cục đồ sộ thể hiện đẳng cấp và vị thế của chủ sở hữu.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

1.1. Phối cảnh tổng thể của siêu lâu đài đẹp lộng lẫy

lâu đài đẹp

Lâu đài được thiết kế có khối hình đồ sộ, nguy nga

      Thứ ba là lâu đài toát lên được vẻ sang trọng, lộng lẫy. Một thiết kế lâu đài đẹp không thể thiếu đi vẻ sang trọng, lộng lẫy. Tuy nhiên tùy vào mức độ đầu tư của mỗi gia chủ mà vẻ đẹp có sự khác nhau.

1.2. Phối cảnh chi tiết của siêu lâu đài đẹp lộng lẫy

lâu đài đẹp

Lâu đài toát lên vẻ lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn

      Thứ tư là lâu đài toát lên được vẻ xa hoa, tráng lệ. Bất kỳ gia chủ nào khi tìm đến với dòng lâu đài cũng đều muốn lâu đài của gia đình phải lung linh, tổng thể lâu đài phải toát lên được vẻ quyền quý, hoàng gia như cung điện.

      Thứ năm, để lâu đài mang tầm vóc để đời đó phải là lâu đài độc đáo bậc nhất. Cái khó của lâu đài là yếu tố nét đẹp mang tầm lịch sử, để đời. Đó phải là kiến trúc được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có nghiên cứu. tìm hiểu chuyên sâu về kiến trúc Châu Âu – cái nôi của dòng kiến trúc lâu đài.

lâu đài đẹp

Lâu đài hội tụ các yếu tố của một cung điện hoàng gia

      Hội tụ đủ các yếu tố trên thì đó là lâu đài đẹp và độc đáo bậc nhất, là kiến trúc để đời. Tuy nhiên mỗi gia chủ mong muốn có nét đẹp riêng cho lâu đài của gia đình (hay nói gọn là không đụng hàng). và mức độ đầu tư của mỗi gia đình là khác nhau, cũng như mảnh đất, quy mô xây dựng lâu đài khác nhau. Như vậy, sự lựa chọn biệt thự lâu đài Pháp đẹp và phù hợp với gia đình, cả về quy mô, chi phí xây dựng là điều quan trọng hơn cả. Đến với VẠN AN GROUP, chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ các mẫu lâu đài đẹp và phù hợp với chi phí đầu tư của gia đình.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

1.3. Phối cảnh ban đêm của siêu lâu đài đẹp lộng lẫy

      Sau đây VẠN AN GROUP xin mời Quý vị cùng chiêm ngưỡng phối cảnh ban đêm của lâu đài đẹp bậc nhất có một không hai này:

lâu đài đẹp

Thiết kế lâu đài kiểu Pháp lộng lẫy chỉ thấy ở những cung điện hoàng gia

 

thiết kế lâu đài đẹp

Không thể không bị thu hút bởi vẻ lộng lẫy, lung linh của tòa lâu đài

 

lâu đài đẹp

Sở hữu tòa lâu đài kiểu Pháp đẹp lộng lẫy như Ông Trần Đức Sơn là mơ ước của rất nhiều gia chủ

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2. Những thiết kế lâu đài đẹp rực rỡ thương hiệu Thiết kế Vạn An Group

      Để Quý vị có thêm những lựa chọn cho lâu đài mơ ước của gia đình. VẠN AN GROUP xin giới thiệu đến Quý vị những mẫu lâu đài đẹp rực rỡ được các gia chủ yêu thích và đánh giá rất cao:

2.1. Thiết kế lâu đài đẹp xa hoa bậc nhất LD 708

      Siêu lâu đài của gia chủ Ông Lê Quang Kiên tại Long Điền, Vũng Tàu được xây dựng trên khu đất rộng 1157 m2. Lâu đài gồm 1 tầng bán hầm và 3,5 tầng nổi. có diện tích xây dựng là 619,2 m2, tổng diện tích sàn lên tới 2261 m2 với chi phí đầu tư là 93,7 tỷ. Đây là công trình tốn rất nhiều công sức của đội ngũ kiến trúc sư VẠN AN GROUP, công trình là đại diện tiêu biểu cho những gì tinh hoa nhất của dòng kiến trúc lâu đài. Và trên hết với chúng tôi là niềm vui và sự hài lòng của gia chủ.

lâu đài đẹp

Cơ ngơi của gia chủ Ông Lê Quang Kiên là hội tụ tinh hoa nhất của dòng kiến trúc lâu đài

 

lâu đài đẹp

Quý gia chủ hãy đến với VẠN AN GROUP để sở hữu lâu đài đẹp mơ ước của gia đình

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2.2. Lâu đài tân cổ điển xa hoa và đẳng cấp LD 527

      Một lâu đài nữa chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý vị, cũng là niềm tự hào của đội ngũ VẠN AN GROUP. đó là siêu lâu đài đẹp của Ông Trịnh Viết Lâm tại Giao Thủy, Nam Định. Thiết kế dinh thự tân cổ điển tọa lạc trên khu đất rộng 874 m2 có diện tích xây dựng 416 m2, tổng diện tích sàn lên tới 1420 m2. Sở hữu phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển đặc trưng bởi khối hình kim tự tháp đồ sộ. và phào chỉ, hoa văn trang trí tinh xảo tạo nên kiệt tác lâu đài xa hoa và đẳng cấp cho gia chủ tại Nam Định.

lâu đài tân cổ điển

Siêu lâu đài của Ông Trịnh Viết Lâm tại Nam Định

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2.3. Thiết kế lâu đài nguy nga và tráng lệ LD 722

      Lâu đài đậm chất tân cổ điển Pháp của gia chủ Ông bà Quyền Minh tại Hải Hậu, Nam Định. là một trong số các siêu lâu đài Vạn An Group thiết kế trong năm 2019. Thiết kế biệt phủ được giới chuyên môn đánh giá rất cao cả về khối hình lẫn hoa văn trang trí tân cổ điển đặc sắc và tinh xảo. Lâu đài được xây dựng trên mảnh đất rộng 527 m2. có diện tích mỗi tầng 296 m2, tổng diện tích sàn là 1445 m2. Công trình hoàn thành hứa hẹn đây sẽ là kiệt tác để đời thu hút mọi ánh nhìn cho du khách khi có dịp ghé qua mảnh đất nơi đây.

lâu đài đẹp

Choáng ngợp trước cơ ngơi của gia chủ Ông bà Quyền Minh tại Nam Định

 

thiết kế lâu đài

Kiệt tác thiết kế lâu đài đẹp đến mê mẩn

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2.4. Thiết kế lâu đài đồ sộ và xa hoa LD 706

      Lâu đài được xây dựng trên mảnh đất rộng 443 m2. có diện tích mỗi tầng 214,2 m2, tổng diện tích sàn là 992 m2. Bản thiết kế được lấy ý tưởng từ kiến trúc tòa thánh Peter. kết hợp với hoa văn tân cổ điển đặc sắc tạo nên kiệt tác lâu đài hoàng gia của gia chủ Ông bà Hương Lưu tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

lâu đài đẹp

Cơ ngơi bạc tỷ của gia chủ Ông bà Hương Lưu tại Vĩnh Phúc

 

thiết kế lâu đài

Lâu đài hiện lên lộng lẫy, tráng lệ

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2.5. Thiết kế lâu đài lộng lẫy bậc nhất LD 681

      Tuyệt phẩm trên mảnh đất 984 m2 của gia chủ Ông Nguyễn Ngọc Chung là tòa lâu đài kèm biệt thự tân cổ điển là một trong số kiệt tác kiến trúc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến Quý bạn đọc.

lâu đài đẹp

Biệt phủ siêu rộng với những tuyệt tác kiến trúc

 

thiết kế lâu đài đẹp

Kiến trúc tân cổ điển đẹp say đắm

2.6. Thiết kế dinh thự tinh xảo và đồ sộ LD 523

      Đây là lâu đài đẹp của gia chủ Ông bà Quang Hòa tại Phú Thọ được VẠN AN GROUP thiết kế vào cuối năm 2018. Lâu đài bề thế được trang trí hoa văn tỉ mỉ, trau chuốt mang tính nghệ thuật cao. Dinh thự không chỉ đáp ứng vượt kỳ vọng của gia chủ mà nó còn mang đến niềm tự hào, là động lực lớn. cho đội ngũ kiến trúc sư VẠN AN GROUP không ngừng sáng tạo và cống hiến.

lâu đài đẹp

Vạn An Group tự hào là đơn vị thiết kế lên rất nhiều lâu đài tên tuổi

      Trên đây là tổng hợp các mẫu lâu đài đẹp bậc nhất thương hiệu VẠN AN GROUP được các Quý gia chủ rất hài lòng và đánh giá cao. Với mong muốn mang lại giá trị cuộc sống hoàn hảo cho gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư VẠN AN GROUP luôn nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra không gian sống từ ngoại thất đến nội thất sang trọng và đẳng cấp. Nâng tầm cuộc sống tiện nghi và thể hiện vị thế của gia chủ.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

3. Hãy liên hệ với VẠN AN GROUP để có được CƠ NGƠI NHƯ Ý

      Quý gia chủ mong muốn sở hữu cơ ngơi trong mơ hoàn hảo, một bản thiết kế lâu đài đẹp lộng lẫy. Xin nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của VẠN AN GROUP. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý gia chủ!

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Email: vngroupcenter@gmail.com

4.7/5 (3 Reviews)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của VẠN AN GROUP, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Trân thành cảm ơn!

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Đính kèm tệp tin (nếu có)

Nội dung

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại