Thiết kế khách sạn mini đạt chuẩn 2 sao đẹp lộng lẫy

Thiết kế khách sạn mini đạt chuẩn 2 sao đẹp bậc nhất. 200+ Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp. Vạn An Group – Thiết kế và thi công khách sạn như ý.

      Dòng khách sạn với rất nhiều phân khúc và nhu cầu khách sạn tầm trung đang được ưa chuộng. Tuy nhiên việc phát triển rầm rộ các khách sạn khiến cho việc đầu tư kinh doanh lĩnh vực này phải có sự khác biệt và nhắm đúng mục tiêu khách hàng. Chủ đầu tư lựa chọn khách hàng mục tiêu là phân khúc tầm trung thì đây là mẫu khách sạn đẹp ấn tượng bậc nhất, cuốn hút mọi du khách bởi phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu. Du khách cảm giác đang được tận hưởng không gian của khung trời âu với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

thiết kế khách sạn mini

Khách sạn Đức Tuấn Hotel đẹp lộng lẫy trên thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại và dịch vụ Đức Tuấn Đạt Địa điểm: Phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Loại hình: Khách sạn mini đạt chuẩn 2 sao Số tầng: 1 tầng hầm và 7 tầng nổi
Diện tích xây dựng: 1.372 m2 (1 tầng 196 m2) Diện tích khu đất: 196 m2
Đơn vị tư vấn thiết kế: Thiết kế và thi công Vạn An Group

1. Giới thiệu chung về thiết kế khách sạn mini đẹp kiến trúc Châu Âu KS 1657

      Liên hệ đến Vạn An Group, Chủ đầu tư Công ty CP Thương mại và dịch vụ Đức Tuấn Đạt đề nghị Vạn An Group lên thiết kế ý tưởng cho khách sạn mini 2 sao trên lô đất thương mại 8,1 x 24,2 m có 2 mặt tiền đường lớn tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi đã lên các phương án ý tưởng thiết kế khách sạn trình chủ đầu tư. Qua 2 ngày thảo luận và thống nhất thiết kế khách sạn mini đẹp kiến trúc Châu Âu có quy mô 1 tầng hầm và 7 tầng nổi. Tầng điển hình gồm 8 phòng trong đó 2 phòng master 2 giường và 6 phòng phổ thông 1 giường.

      Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế, được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Công ty CP Thương mại và dịch vụ Đức Tuấn Đạt, Vạn An Group đã được lựa chọn là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công khách sạn Đức Tuấn Hotel.

      Vạn An Group xin chia sẻ chi tiết về công trình khách sạn kiến trúc Châu Âu để Quý vị cũng như Quý chủ đầu tư có thêm nhìn nhận, ý tưởng cho dự án kinh doanh của mình.

>> Quý bạn đọc thường xem thêm:

2. Phối cảnh thiết kế khách sạn mini đẹp KS 1657

      Vẻ đẹp lung linh của tòa khách sạn mini theo kiến trúc Châu Âu, nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế. Theo đuổi lối kiến trúc tân cổ điển nhưng không quá cầu kỳ, các đường nét hoa văn vừa đủ giúp công trình trở nên sang trọng và đẳng cấp trong phân khúc khách sạn mini tại thành phố Đà Lạt.

2.1. Phối cảnh tổng thể của tòa khách sạn

thiết kế khách sạn mini đẹp

Mọi du khách đều phải choáng ngợp trước vẻ đẹp lộng lẫy của tòa khách sạn mini

      Tổng thể hình khối kiến trúc được thiết kế hài hòa chạm trái tim mọi du khách. Thiết kế khách sạn mini đẹp được các kiến trúc sư của Vạn An Group chắt lọc kỹ lưỡng từng đường chỉ, hoa văn để đảm bảo kiến trúc đủ độ tinh xảo. Khối đế 2 tầng được thiết kế sang trọng, cuốn hút. Hai sảnh đón tiếp cũng được chú trọng bằng những hoa văn đồng vàng tôn lên vẻ đẹp quyền quý và đẳng cấp cho lựa chọn của du khách.

thiết kế khách sạn mini 2 mặt tiền

Gam màu trắng sữa kết hợp các phào chỉ hoa văn thêm nổi bật

thiết kế khách sạn mini

Khách sạn đẹp chinh phục mọi góc nhìn

      Tấc đất tấc vàng nên toàn bộ mặt bằng đều được tận dụng tối đa nên khách sạn mini được thiết kế 1 tầng hầm thay vì 1 tầng bán hầm sẽ tốn nhiều không gian của mặt tầng trệt. Hai sảnh đón khách có tam cấp 5 bậc ốp đá hoa cương vàng kết hợp thảm đỏ vô cùng nổi bật và quyền quý. Khách sạn mang tầm kiệt tác, do điều kiện tổng mức đầu tư của Chủ đầu tư có hạn nên thiết kế khách sạn mini này dừng lại ở mức đầu tư là 2 sao. Để đạt chuẩn 3 sao thì cần tăng tiện nghi và số phòng theo quy định.

2.2. Phối cảnh chi tiết của khách sạn mini

thiết kế khách sạn

Không gian sản chính được thiết kế ấn tượng đầy cuốn hút

>> Quý bạn đọc thường xem thêm:

 

      Góc nhìn cận cảnh giúp chủ đầu tư và du khách thấy được từng đường nét hoa văn trang trí của tòa khách sạn. Sự choáng ngợp của kiến trúc Châu Âu làm say lòng mọi du khách. Tầng 2 được thiết kế không gian mở, một phần là khu vực tiện ích và một phần là trụ sở văn phòng của Công ty Công ty CP Thương mại và dịch vụ Đức Tuấn Đạt. 

thiết kế khách sạn đẹp

Góc nhìn cận cảnh phào chỉ hoa văn tinh xảo

      Tầng thượng của tòa khách sạn được thiết kế ấn tượng là khu vực không gian ngắm cảnh thưởng thức ly cà phê tuyệt vời ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Hai chỏm phong cách lâu đài được thiết kế tinh xảo tôn lên độ đẳng cấp cho tòa khách sạn điểm nghỉ dưỡng ấn tượng cho mọi chuyến đi.

2.3. Phối cảnh ban đêm của tòa khách sạn

thiết kế khách sạn mini

Khách sạn mini đẹp lộng lẫy trên thành phố ngàn hoa Đà Lạt


>> Quý bạn đọc tham khảo thêm: Công trình thiết kế khách sạn 5 tầng kiến trúc Châu Âu đạt chuẩn 3 sao tại đảo ngọc Phú Quốc.


      Công trình thiết kế khách sạn mini đẹp đạt chuẩn 2 sao làm nổi bật không gian và chắc chắn khách sạn sẽ là điểm nhấn kiến trúc ấn tượng cho thành phố ngàn hoa. Từ vị trí đắc địa cho đến kiến trúc Châu Âu sang trọng đẳng cấp tất cả đều quy tụ tại Đức Tài Hotel.

thiết kế khách sạn mini hiện đại

Vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển Châu Âu khiến mọi du khách đều choáng ngợp

thiết kế khách sạn mini đẹp

Khách sạn mang tầm kiệt tác kiến trúc tại thành phố Đà Lạt

      Thiết kế khách sạn quá ấn tượng nên công trình được Chủ đầu tư áp sát tiến độ rất ngặt để sớm đưa công trình vào sử dụng. Tiến độ cam kết theo hợp đồng thiết kế thi công khách sạn trọn gói với chủ đầu tư là 190 ngày. Chậm tiến độ phạt 5 triệu 1 ngày và sớm thì được thưởng 5 triệu 1 ngày. Tuy nhiên chúng tôi đặt kế hoạch sẽ nỗ lực hoàn thành thi công khách sạn mini trong vòng 150 ngày. Hiện tại công trình đang trong quá trình hoàn thiện.

thi công khách sạn mini

Khách sạn Đức Tuấn Hotel đang được đội ngũ thi công của Vạn An Group hoàn thiện mặt ngoài

3. Hồ sơ thiết kế khách sạn mini KS 1657

      Hồ sơ bản vẽ thi công khách sạn 2 sao được đội ngũ Vạn An Group hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư bao gồm:

         – Hồ sơ thiết kế phần kiến trúc.

         – Chỉ dẫn kỹ thuật và hướng dẫn bảo trì.

         – Hồ sơ thiết kế phần kết cấu.

         – Hồ sơ thiết kế hệ thống MEP.

         – Dự toán công trình: Dự toán chi phí xây dựng và tổng mức đầu tư.

         – Hồ sơ xin phép xây dựng.

      Trên đây chúng tôi chia sẻ thiết kế thi công khách sạn mini đẹp kiến trúc Châu Âu Đức Tuấn Hotel cho Chủ đầu tư Công ty CP Thương mại và dịch vụ Đức Tuấn Đạt tại phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Khách sạn được thiết kế và thi công theo đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư, công trình không chỉ đáp ứng vượt kỳ vọng của chủ đầu tư mà nó còn mang đến niềm tự hào, là động lực lớn cho đội ngũ Vạn An Group không ngừng sáng tạo và cống hiến.

4. Liên hệ Vạn An Group thiết kế và thi công khách sạn như ý

      Quý chủ đầu tư mong muốn sở hữu khách sạn sang trọng, cuốn hút và đẳng cấp thì xin nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn thiết kế thi công khách sạn theo form mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư để trao đổi và tư vấn các mẫu khách sạn phù hợp đến Quý chủ đầu tư!

      Mọi chi tiết quý chủ đầu tư xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Website: thietkevanan.com

0/5 (0 Reviews)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của VẠN AN GROUP, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Trân thành cảm ơn!

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Đính kèm tệp tin (nếu có)

Nội dung

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại