Thiết kế biệt thự tân cổ điển

      Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp lộng lẫy mà mọi gia chủ cần tham khảo. 1000+ Mẫu. Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Biệt thự tân cổ điển là dòng thiết kế được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi đến với VẠN AN GROUP. Là thương hiệu đã được khẳng định với các dòng thiết kế kiến trúc từ biệt thự hiện đại cho tới biệt thự mái Thái, biệt thự tân cổ điển và biệt thự sân vườn.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Là Công ty có quy mô rộng khắp cả nước, hiện tại Vạn An Grouptrụ sở chính tại Hà Nội+05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, và hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như VẠN AN GROUP từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). VẠN AN GROUP tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của Vạn An Group trong ngành thiết kế kiến trúc.

NHỮNG KIỆT TÁC BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP LỘNG LẪY


      Để Quý vị không bỏ lỡ những bản thiết kế ấn tượng cho dinh thự mơ ước của gia đình. Sau đây Chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý vị các dòng biệt thự sang trọng và đẳng cấp mà Vạn An Group đã triển khai.

Mẫu biệt thự đẹp lung linh của năm BT 731 Xem chi tiết

Mẫu biệt thự đẹp lung linh của năm BT 731

Gia chủ: Ông bà Nga Tùng / Địa điểm XD: Vĩnh Phúc / Loại hình: Biệt thự cao cấp / Số tầng: 3 tầng / Diện tích XD: 471 m2 (1 tầng 157 m2).

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại