2020 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 2020

      2020 mệnh gì ? Tuổi con gì? Phong thủy của tuổi 2020 ra sao? Sinh con năm 2020 giờ nào tốt? Tất cả sẽ được Thiết kế Vạn An Group giải đáp tường tận.

1. Năm 2020 mệnh gì ? Tuổi gì ?

      Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm 2020 mệnh gì Theo bảng Can-Chi-Mệnh, những người sinh năm 2020 là năm Canh Tý mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ (tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành).

      Năm 2020 Âm lịch được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Người sinh năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi Chuột. Tý là con giáp đứng đầu tiên trong hàng 12 con giáp.

2020 mệnh gì

Năm 2020 là năm Canh Tý, mệnh Thổ

>> List xem thêm:

2. Đặc điểm tính cách người sinh năm 2020 các Cha Mẹ cần biết

      Có thể nói những người sinh năm Canh Tý 2020 mệnh Thổ có những nét tính cách đặc biệt so với các mệnh còn lại.

 • Ưu điểm: người mệnh Thổ rất đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Vì vậy, họ được mọi người yêu mến và tin dùng trong công việc. Đối với người mệnh Thổ, lời hứa được cho là quan trọng nhất. Chính sự uy tín đó tạo cảm giác ấm áp, an toàn và tin tưởng cho đối phương. Người mệnh Thổ dùng sự cẩn thận, bình tĩnh để xử lý công việc hay những lúc gặp khó khăn.
 • Nhược điểm: Người mệnh Thổ thiếu sự quyết đoán, và không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật.

      Những người mệnh Thổ sinh năm 2020 hay năm 2020 là năm con gì thuộc tuổi Tý, tuổi con chuột. Họ luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành công việc, không bao giờ nản chí hay lùi bước trước những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Nhờ phẩm chất đó mà người sinh năm Canh Tý có con đường sự nghiệp khá thành công rực rỡ.

2020 mệnh gì

Người sinh năm 2020 có con đường sự nghiệp thành công rực rỡ

      Từ khi sinh ra đến lúc lớn lên thì người sinh năm 2020 không phải đối mặt với khó khăn về tài chính. Họ thường biết chi tiêu và hạn chế chi phí một cách hợp lý, để dành được một số tiền cực lớn. Chính vì vậy những người sinh năm 2020 thường không phải lo cho cuộc sống về già của mình.

      Đặc điểm tuổi Tý là sự nhanh nhẹn, tháo vát trong mọi việc, kể cả trong giao tiếp với người khác. Họ thích đông vui, náo nhiệt và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Năm 2020 mệnh gì và đặc điểm tính cách người sinh năm 2020 là điều được nhiều bậc Cha Mẹ dự định sinh con năm 2020 rất quan tâm.

      Người mang mệnh Thổ là những người thực tế nhất so với các mệnh khác trong Ngũ hành, những việc mà họ làm đều được lên kế hoạch rõ ràng chứ không hành động theo may rủi.

      Tính tình của người sinh năm 2020 thường rất vui vẻ và hòa đồng với mọi người nên thường họ còn đóng vai trò là cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hoặc trong một tập thể nào đó.

3. Bật mí sinh con Canh Tý 2020 giờ nào đẹp nhất ?

      Như vậy năm 2020 là năm gì đã được làm sáng tỏ. Năm 2020 là năm con gì như Quý vị đã biết là năm Canh Tý, con chuột và sau đây Vạn An Group xin được chia sẻ giờ sinh con đẹp năm 2020 để Quý bạn đọc tham khảo.

2020 mệnh gì

Chọn giờ đẹp sinh Chuột vàng Canh Tý 2020

 •       Sinh giờ Tý (23h – 1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.
 •       Sinh giờ Sửu (1 – 3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.
 •       Sinh giờ Dậu (3 – 5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem bói tinh yêu để biết thêm chi tiết.
 •       Sinh giờ Mão (5 – 7h): Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.
 •       Sinh giờ Thìn (7 – 9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.
 •       Sinh giờ Tỵ (9 – 11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.
 •       Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.
 •       Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.
 •       Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.
 •       Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.
 •       Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.
 •       Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc.

      Ngoài câu hỏi năm 2020 mệnh gì thì Tử vi của người sinh năm 2020 cũng được rất nhiều bậc Cha Mẹ dự định sinh con năm 2020 quan tâm. Sau đây chuyên mục phong thủy nhà ở của Thiết kế Vạn An Group xin chia sẻ chi tiết về Tử vi sinh con năm 2020.

4. Tử vi người sinh năm 2020

4.1. Cuộc sống người sinh năm 2020

      Thời thơ ấu của tuổi Canh Tý (tức năm 2020) mệnh Thổ sẽ trải qua nhiều sóng gió. Khó khăn kéo dài tới thời trung vận, hy vọng đủ đầy về sự nghiệp công danh. Bù lại, hậu vận người mệnh Thổ sinh năm 2020 lại an nhàn sung sướng.

Năm 2020 mệnh Thổ

      Nam giới Canh Tý có đường công danh khá tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ còn nếu làm nhiều điều xấu, gian ác thì dễ đoản mệnh chết yểu.

4.2. Tình duyên tuổi 2020

      Vấn đề tình duyên tuổi Canh Tý chia ra làm ba giai đoạn như sau: nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 thì cuộc đời bạn có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 cũng dễ có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì đường tình duyên êm ấm, hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ.

4.3. Gia đạo, công danh tuổi 2020

      Công danh sự nghiệp của người Canh Tý mệnh Thổ phát triển trong thời trung vận, gia đạo khá tốt, hậu vận yên ấm, gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, kinh tế vững vàng, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

4.4. Tuổi hợp cho làm ăn tuổi 2020

      Tuổi Canh Tý hợp làm ăn với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Hợp tác làm ăn với những người tuổi này thì mau phát đạt về tiền bạc, mọi việc thuận buồm xuôi gió và không bao giờ gặp trở ngại lớn trong cuộc đời.

 

Sự nghiệp tuổi Canh Tý phát triển nhanh chóng vào cuối thời trung vận

4.5. Lựa chọn vợ chồng hợp người sinh 2020

      Tuổi Canh Tý nên kết duyên với những người tuổi bách hợp là Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất để có được cuộc sống tốt đẹp, cao sang quyền quý. Nếu kết hôn với những người có tuổi là Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình do chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

      Nam Canh Tý nên tránh kết hôn với những người tuổi Canh Tý (cùng tuổi), Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi. Nếu kết duyên thì cuộc sống không được tốt, cứ mãi nghèo khó, không tạo dựng được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp. Đây là những tuổi không hợp về cả đường tình duyên và đường tài lộc đối với người sinh năm Canh Tý. 2020 mệnh gì và lựa chọn vợ chồng hợp tuổi 2020.

      Vào những năm tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39, tuổi Canh Tý không nên lập gia đình do những năm này gặp xung khắc về số mệnh. Nếu cưới vợ vào những năm này sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợ phản bội. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

>> List xem thêm:

5. Những diễn tiến từ năm 20 tuổi của tuổi Canh Tý 2020

 •       Năm 20 tuổi: Năm này không được tốt lắm, sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình cảm.
 •       Năm 21 tuổi: Đây là tuổi thành công về danh vọng cũng như cuộc đời.
 •       Năm 23 tuổi: Đây là tuổi có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc.
 •       Năm 24 tuổi: Năm trung bình, tài lộc yếu kém và đường tình duyên có phần trắc trở.
 •       Năm 25 tuổi: Năm này khá tốt, bổn mạng vững và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.
 •       Năm 26 tuổi: Sẽ có nhiều khó khăn thất bại trong cuộc sống, không nhận được điều tốt lành về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm.
 •       Năm 27 tuổi: Nam giới Canh Tý nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa.
 •       Năm 28 tuổi: Đây là năm bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém.
 •       Năm 29 tuổi: Năm này khá tốt, phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn.
 •       Năm 30 tuổi: Có nhiều hy vọng thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm này sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.
 •       Năm 31 tuổi: Thời gian khá tốt, nam giới Canh Tý đi xa để phát triển, làm ăn thì thu nhiều thắng lợi.
 •       Năm 32 tuổi: Phát tài lớn, nhưng phải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn.
 •       Năm 33 tuổi: Năm này vững vàng và khá tốt đẹp nhưng không nên đầu tư vào những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ là những tháng 3, 7, 8 và tháng 10.
 •       Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều kết quả tốt đẹp.

Tử vi năm Canh Tý 2020 mệnh Thổ theo từng năm

 •       Năm 35 tuổi: Tiếp nối năm 34 tuổi, năm này có cuộc sống lên cao và có nhiều điều tốt đẹp.
 •       Năm 36 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn được, không có việc gì xảy ra tuy nhiên cũng phải đề phòng gia đạo.
 •       Năm 37 tuổi: Đây là năm trung bình không có nhiều diễn biến xấu, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và 6.
 •       Năm 38 tuổi: Đây là một năm vẹn toàn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn theo ý muốn.

      Không chỉ làm rõ năm 2020 mệnh gì mà toàn bộ thông tin về mệnh, năm 2020 là năm con gì phong thủy tuổi 2020 cũng được Vạn An Group chia sẻ chi tiết.

 •       Năm 39 tuổi: Đây là năm này khá tốt về đường công danh cũng như về cuộc sống.
 •       Năm 40 tuổi: Năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn công danh.
 •       Năm 41 tuổi: Không được tốt đẹp.
 •       Năm 42 tuổi: Nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống.
 •       Năm 43 tuổi: Coi chừng bệnh tật gây khó khăn.
 •       Năm 44 và 45 tuổi: Hai năm này vấn đề tiền bạc thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
 •       Năm 46 tuổi: Vào năm này bạn nên kỵ tháng 3, còn lại những tháng khác đều tốt đẹp.
 •       Năm 47 tuổi: Đây là năm  khá đẹp về vấn đề tài lộc, cuộc sống của bạn trở lên tốt đẹp.
 •       Năm 48 tuổi: Đây là năm có nhiều dịp tốt.
 •       Năm 49 và 50 tuổi: Cuộc sống có lúc thăng trầm. Những năm này việc làm ăn cần thận trọng, nên đi xa thì tốt.
 •       Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là thời gian có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động hơn tuy nhiên thiếu tình cảm, tài lộc có phần yếu kém.
 •       Năm 56 tuổi: Năm này cần phải thận trọng, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc.
 •       Năm 57 và 58 tuổi: Những năm này được khá tốt và bổn mạng vững.
 •       Năm 59 và 60 tuổi: Hai năm này trung bình, tài lộc và tình cảm bình thường, về phần bổn mạng trở lên yếu kém.

      Trên đây Vạn An Group đã chia sẻ chi tiết năm 2020 mệnh gì và điều cần biết về tuổi Canh Tý 2020 đến Quý bạn đọc. Chúc Quý bạn đọc sức khỏe và hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)