Nhà đẹp

      Nhà đẹp bốn phương từ kiến trúc hiện đại, mái thái cho đến tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. 1000+ Mẫu nhà đẹp. Vạn An Group – Cơ ngơi như ý.

      Thiết kế nhà đẹp thương hiệu Thiết kế Vạn An Group từ kiến trúc hiện đại, mái thái cho đến kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Chúng tôi xin chia sẻ những công trình kiến trúc nhà ở Vạn An Group thực hiện từ lâu đài, biệt thự, nhà phố, nhà gác lửng cho đến nhà cấp 4 mái thái.

ĐÔI NÉT VỀ NHÀ ĐẸP THƯƠNG HIỆU VẠN AN GROUP


      Công ty CP Tập đoàn Vạn An là thương hiệu đã làm nên tên tuổi với rất nhiều thiết kế nhà đẹp là những lâu đài, biệt thự, nhà phố mang tầm kiệt tác kiến trúc.

      Tập đoàn hiện có trụ sở tại Hà Nội05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch giai đoạn 2020 – 2022, Vạn An Group sẽ mở chi nhánh tới các tỉnh thành gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu với mong muốn được phục vụ Quý gia chủ trên toàn quốc được thuận lợi nhất.

      Công trình thiết kế và xây dựng thương hiệu Thiết kế Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành, trải khắp từ Bắc – Trung – Nam với gần 1.200 Công trình thiết kế và xây dựng đã bàn giao.

      Là đơn vị đã thiết kế lên rất nhiều nhà đẹp lâu đài, biệt thự tên tuổi, cùng đội ngũ chất lượng cao mà hiếm Công ty thiết kế kiến trúc nào quy tụ được từ Tiến sĩ (03), Thạc sĩ (08) cho đến Kiến trúc sư, Kỹ sư (+40). Vạn An Group chúng tôi tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group được vinh danh Top 100 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Là sự ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Vạn An Group trong ngành thiết kế kiến trúc cũng như những cống hiến đem đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

TỔNG HỢP NHỮNG KIỆT TÁC NHÀ ĐẸP BỐN PHƯƠNG


      Tổng hợp những tác phẩm thiết kế kiến trúc nhà đẹp ở mọi quy mô từ lâu đài, biệt thự, nhà phố cho đến nhà gác lửng, nhà cấp 4 ấn tượng nhất. Từ kiến trúc hiện đại tinh tế, độc đáo cho đến kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại