Nhà đẹp Tuyên Quang

      Nhà đẹp Tuyên Quang nơi được biết đến với nét đẹp văn hóa dân gian đặc sắc riêng như lễ hội chợ tình Hàm Yên, lễ hội chọi trâu, Lồng Tông,..

      Tỉnh Tuyên Quang với dân số khu vực nông thôn chiếm 86.2% đa phần các gia chủ lựa chọn nhà đẹp theo thiết kế nhà gác lửng đẹp, thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp hoặc nhà cấp 4 mái thái là những thiết kế được yêu chuộng với số đông Quý bà con nơi đây.

      Bên cạnh đó Tuyên Quang có 13.8% dân số khu vực thành thị. Là những thương gia kinh doanh buôn bán, cũng như những ông chủ lớn giao thương kinh tế trong và ngoài nước. Khu vực thành thị với nhiều lựa chọn khác nhau làm phong phú kiến trúc nhà đẹp tuyên quang từ hiện đại, mái thái cho đến tân cổ điển. Lựa chọn phổ biến là thiết kế biệt thự tân cổ điển sau đó đến biệt thự mái tháibiệt thự nhà vườn có không gian thoáng rộng, tiện nghi.

      Dưới đây là các thiết kế nhà đẹp được Thiết kế Vạn An tư vấn thiết kế cho các gia chủ tại khu vực Tuyên Quang và những mẫu nhà phù hợp với mảnh đất nơi đây. Mời Quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.


 

 

 

 

Nhà mái thái cấp 4 đẹp ngây ngất BG 1127 Xem chi tiết

Nhà mái thái cấp 4 đẹp ngây ngất BG 1127

Gia chủ: Anh chị Hường Quân / Địa điểm XD: huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa / Loại hình: Nhà cấp 4 mái Thái / Diện tích sàn: 72 m2.

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại