Nhà đẹp tại Cao Bằng

      Nhà đẹp tại Cao Bằng nơi mảnh đất được bao phủ chủ yếu bởi rừng vì thế không khí khá trong sạch ở các vùng nông thôn, các khu dân cư và ở trung tâm thành phố. Lựa chọn nhà đẹp ở vùng đất nơi đây cũng có nét đặc trưng, riêng biệt.

      Tỉnh Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của tổ quốc, gồm 1 thành phố và 12 huyện với tổng dân số thống kê năm 2019 là 530.341 người. Cao Bằng có số dân cư nông thôn chiếm 76.8% dân số, phần đông Quý bà con lựa chọn thiết kế nhà gác lửng đẹp hay nhà cấp 4 gác lửngnhà cấp 4 mái thái rất được ưa chuộng.

      Tỉnh Cao Bằng có 23.2% dân số khu vực thành thị là những người kinh doanh, những ông chủ giao thương buôn bán lớn trong khu vực. Đa phần những gia chủ nơi đây lựa chọn là thiết kế biệt thự tân cổ điển hoặc biệt thự nhà vườnbiệt thự mái thái là những dòng thiết kế được yêu thích.

      Bên cạnh đó do địa hình của Cao Bằng khá phức tạp, có cao nguyên đá vôi, núi non trùng điệp, tỷ lệ rừng núi chiếm đến 90% diện tích của toàn tỉnh. Nên những thiết kế nhà đẹp tại cao bằng được ưu tiên là nhà mái thái cấp 4 đẹp hay nhà cấp 4 gác lửng đẹp được số đông bà con lựa chọn.

      Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp đã được Vạn An Group tư vấn thiết kế trên mảnh đất Cao Bằng và những mẫu nhà phù hợp với mảnh đất nơi đây. Mời Quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.


Thiết kế biệt thự đẹp lung linh BT 715 Xem chi tiết

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh BT 715

Gia chủ: Ông bà Hát Thìn / Địa điểm XD: Gia Lâm, Hà Nội / Loại hình: Biệt thự cao cấp / Số tầng: 4 tầng / Diện tích XD: 674 m2 (1 tầng 228 m2).
Biệt thự nhà vườn đẹp lung linh BT 726 Xem chi tiết

Biệt thự nhà vườn đẹp lung linh BT 726

Gia chủ: Ông bà Nam Thủy / Địa điểm XD: Hòa Bình / Loại hình: Biệt thự nhà vườn / Số tầng: 3 tầng / Diện tích XD: 863 m2 (1 tầng 328 m2).

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại