Nhà đẹp Phú Thọ

      Nhà đẹp Phú Thọ nơi được coi là Đất tổ cội nguồn Việt Nam, mang đậm nét truyền thống văn hóa dân tộc. Được biết đến với rất nhiều lễ hội như Hùng Vương, đền Mẹ Âu Cơ, hội phết Hiền Quan, …

      Một điểm đặc biệt nữa là Phú Thọ có 3 con sông lớn chảy qua: sông Hồng, sông Lô và sông Đà. Chính vì thế mà ở đây được gọi là ngã ba sông. Theo phong thủy học thì đây là một trong số những vị trí đắc địa nhất, gia chủ ở đây sẽ gặp được nhiều may mắn.

      Tỉnh phú Thọ theo thống kê dân số năm 2019 có 1.463.726 người trong đó 18.1% là người dân thành thị. Mức sống cũng khá cao, trong xây dựng nhà cửa phần lớn lựa chọn thiết kế biệt thự hiện đại, tân cổ điển 3 tầng và nhà biệt thự đẹp. Còn phần đông khu vực nông thôn chủ yếu lựa chọn thiết kế nhà đẹp là thiết kế nhà 2 tầng và nhà gác lửng đẹp rất phổ biến.

      Nơi đây cũng nổi tiếng với rất làng nghề như nghề truyền thống may nón lá, nuôi rắn Tứ Xã, làng bún Hùng Lô, làng cá chép đỏ,.. Một số gia đình có điều kiện lựa chọn thiết kế lâu đài khẳng định đẳng cấp riêng và nâng tầm vị thế của gia chủ.

      Dưới đây là tổng hợp những thiết kế nhà đẹp phú thọ đã được đội ngũ Thiết kế Vạn An Group triển khai cũng như một số thiết kế nhà đẹp phù hợp với mảnh đất nơi đây. Mời Quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.


Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại