Nhà đẹp Ninh Bình

      Nhà đẹp Ninh Bình mang phong cách đặc trưng nhất với nơi được mệnh danh là “Thủ phủ lâu đài” của cả nước. Nhà đẹp khu vực nơi đây đa phần là lâu đài đẳng cấp, biệt thự tân cổ điển đẹp lộng lẫy.

      Tỉnh Ninh Bình thuộc vùng Đồng bằng Sông Hồng gồm 2 thành phố (thành phố Ninh Bình và thành phố Tam Điệp) và 6 huyện với tổng dân số thống kê năm 2019 là 982.487 người. Ninh Bình có nhiều làng nghề truyền thống như điêu khắc đá Ninh Vân, nghề thêu ren Vân Lâm, nghề mộc Phú Lộc, nghề nấu rượu và chiếu cói ở Kim Sơn.

      Ninh Bình có 21% dân số thành thị với rất nhiều chủ doanh nghiệp lớn và nhiều đại gia nức tiếng. Những tầng lớp tinh hoa này thường lựa chọn thiết kế lâu đài tráng lệ, đẳng cấp, biệt thự phápthiết kế biệt thự đẹp lộng lẫy, đều là những kiệt tác kiến trúc của cả nước.

      Ngoài ra phần đông dân số nông thôn chiếm 79% lựa chọn nhà đẹp ninh bình là thiết kế biệt thự tân cổ điển và dòng biệt thự mái thái được ưa chuộng nhất.

      Dưới đây là những thiết kế nhà đẹp đã được Vạn An Group làm trên mảnh đất Ninh Bình và những mẫu thiết kế phù hợp với mảnh đất nơi đây. Mời quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.


 

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại