Nhà đẹp Lạng Sơn

      Nhà đẹp Lạng Sơn có đặc điểm rất riêng của vùng đất xứ Lạng, nơi có địa hình chủ yếu là đồi và núi thấp. Lựa chọn nhà đẹp của khu vực nơi đây thiên về không gian sân vườn, tận hưởng cuộc sống.

      Lạng Sơn là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc của Việt Nam gồm 1 thành phố và 10 huyện với dân số theo thống kê năm 2019 là 781.655 người. Phong tục tập quán cũng như nền văn hóa nơi đây cũng ảnh hưởng lớn đến phong cách kiến trúc nhà đẹp bởi sự nhiệt tình, hiếu khách của con người xứ Lạng.

Ai lên xứ Lạng cùng anh

Bõ công bác mẹ sinh thành ra em

Tay cầm bầu rượu nắm nem

Mà vui quên hết lời em dặn dò.

      Lạng Sơn với dân số vùng nông thôn chiếm 79.6% phần đông các gia chủ lựa chọn nhà đẹp theo thiết kế nhà gác lửng đẹp, thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp hoặc nhà cấp 4 mái thái là những thiết kế được yêu chuộng với số đông Quý bà con nơi đây.

      Nói đến Lạng Sơn không thể không kể đến nét tinh hoa của 20,4% dân số khu vực thành thị. Là những gia chủ kinh doanh buôn bán hay những ông chủ lớn giao thương kinh tế trong và ngoài nước. Khu vực thành thị với nhiều lựa chọn khác nhau làm phong phú kiến trúc nhà đẹp lạng sơn từ hiện đại, mái thái cho đến tân cổ điển. Lựa chọn được yêu thích là biệt thự tân cổ điển 3 đến 5 tầng, biệt thự mái tháibiệt thự nhà vườn có không gian cảnh quan, sân vườn rộng rãi, công năng tiện nghi nâng tầm cuộc sống.

      Dưới đây là một số mẫu nhà đẹp đã được Thiết kế Vạn An tư vấn thiết kế cho các gia chủ tại Lạng Sơn và những mẫu nhà phù hợp với mảnh đất nơi đây. Mời Quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.


 

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại