Nhà đẹp Hải Phòng

      Nhà đẹp Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ, Thành phố Cảng. Nơi đây còn lưu giữ được nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc, bao gồm kiến trúc truyền thống và kiến trúc tân cổ điển Pháp.

      Hải phòng thuộc top 10 tỉnh thành phố giàu nhất cả nước hiện nay. Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và cũng là đô thị loại I. Phải công nhận rằng Hải Phòng có nền kinh tế khá mạnh nên nhu cầu sở hữu nhà đẹp rất cao. Chiếm 45.59% người thành thị có xu hướng lựa chọn thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố kiến trúc tân cổ điển, mái thái. Khu vực nông thôn chiếm 54.41% phần đông Quý bà con lựa chọn thiết kế nhà gác lửng đẹp hoặc nhà cấp 4 mái thái là những thiết kế được yêu chuộng với số đông Quý bà con nơi đây.

      Hải Phòng là địa phương có nhiều làng nghề như mây tre đan (Chính Mỹ), chiếu cói (Lật Dương), tạc tượng (Bảo Hà), làng chài (Cái Bèo)… Nhiều gia đình trong khu vực có điều kiện sẽ lựa chọn thiết kế lâu đài để khẳng định đẳng cấp riêng. Cũng có không ít doanh nhân nơi đây sở hữu cho mình Siêu lâu đài mà biết bao gia chủ mơ ước.

      Tổng hợp những mong muốn của gia chủ về ngôi nhà định làm cũng như khả năng tài chính của mỗi gia đình. Vạn An Group sẽ phân tích cùng gia chủ để lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

      Dưới đây là một số thiết kế nhà đẹp Hải Phòng đã được Vạn An Group tư vấn thiết kế cho các gia chủ tại Hải Phòng và những mẫu nhà phù hợp với mảnh đất nơi đây. Mời Quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.


 

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại