Nhà đẹp Hà Giang

      Nhà đẹp Hà Giang mang phong cách đặc trưng là không gian sống kết hợp hài hòa với không gian cảnh quan sân vườn. Xu hướng tận hưởng không khí trong lành, không gian tiện nghi được rất nhiều gia chủ nơi đây lựa chọn.

      Tỉnh Hà Giang là một tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Bộ gồm 1 thành phố và 10 huyện với số dân thống kê năm 2019 là 854.679 người. Địa danh Hà Giang nổi tiếng là nơi có nhiều núi non hùng vĩ, có đỉnh Tây Côn Lĩnh và Chiêu Lầu Thi.

      Với số dân nông thôn chiếm 82,4% dân số, phần đông các gia chủ lựa chọn thiết kế nhà gác lửng đẹp kiến trúc hiện đại và nhà mái thái cấp 4 đẹp. Số dân thành thị của tỉnh chiếm 15,8% có xu hướng lựa chọn thiết kế biệt thự nhà vườn với không gian thư giãn tuyệt vời, biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại và tân cổ điển. Một số gia chủ khu vực thành phố thì lựa chọn thiết kế biệt thự phố và thiết kế dinh thự đẹp sang trọng và đẳng cấp.

      Bên cạnh đó do địa hình của Hà Giang khá phức tạp, có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối. Nên những kiểu nhà đẹp hà giang được rất nhiều Quý bà con khu vực nông thôn lựa chọn là nhà cấp 4 mái thái hay nhà cấp 4 gác lửng được ưu tiên và ưa chuộng.

      Dưới đây là tổng hợp những thiết kế nhà đẹp đã được đội ngũ Thiết kế Vạn An Group triển khai trên mảnh đất Hà Giang. Mời Quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.


 

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại