Nhà đẹp Bắc Ninh

      Nhà đẹp Bắc Ninh mang đậm nét đặc trưng của người dân quan họ, hiếu khách, cần cù và sáng tạo. Để lại dấu ấn trên những công trình kiến trúc để đời.

       Nhà đẹp Bắc Ninh không chỉ mang đặc trưng của tính cách con người nơi đây là cần cù và sáng tạo. Với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề. Là nhân tố chính quyết định đến việc lựa chọn phong cách kiểu dáng mẫu thiết kế đẹp cho ngôi nhà của gia đình.

      Bắc Ninh thuộc Top 10 tỉnh thành phố giàu nhất cả nước hiện nay. Chiếm 27,5% dân thành thị có xu hướng lựa chọn thiết kế biệt thựthiết kế nhà phố từ kiến trúc hiện đại cho tới kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Còn phần đông Quý bà con nông thôn lựa chọn thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, 3 tầng và nhà cấp 4 mái thái. Bắc Ninh nổi tiếng là vùng đất trăm nghề như đồng kỵ Từ Sơn, đúc đồng Đại Bái, làng tranh Đông Hồ,.. Nhiều gia đình trong vùng có điều kiện sẽ lựa chọn làm lâu đài để khẳng định đẳng cấp riêng. Cũng có không ít doanh nhân nơi đây sở hữu cho mình Siêu lâu đài mà biết bao con người mơ ước.

      Tổng hợp những mong muốn của gia chủ về ngôi nhà dự định làm cũng như khả năng tài chính của mỗi gia đình. Nhà đẹp Vạn An Group sẽ phân tích cùng gia chủ để lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

      Dưới đây là một số những thiết kế nhà đẹp bắc ninh đã được Vạn An Group triển khai, mời Quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.


 

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại