Nhà cấp 4 nông thôn mái bằng đẹp ấn tượng

      Nhà cấp 4 nông thôn đẹp lung linh mà mọi gia chủ đều ao ước. 600+ Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng, mái thái. Thiết kế Vạn An Group – Cơ ngơi như ý.

      Nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại, mái bằng của gia chủ Ông bà Tư Dần tại An Nhơn, Bình Định là công trình được miễn phí thiết kế theo chương trình “Khang trang cho mọi nhà” của Vạn An Group. Đây là chương trình thường niên, nói một cách nôm na bà con dễ hiểu là chương trình năm nào cũng có. Và các năm sau được miễn phí nhiều hơn năm trước. Vạn An Group thực hiện chương trình với mong muốn khang trang, bền đẹp đến với mọi nhà.

      Để Quý bà con, anh chị em có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của gia đình. Vạn An Group xin giới thiệu đến Quý bà con thiết kế chúng tôi bàn giao và được gia chủ rất ưng ý. Là thiết kế miễn phí nhà cấp 4 nông thôn cho gia chủ Ông bà Tư Dần tại Bình Định:

nhà cấp 4 nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp ấn tượng cho Ông bà Tư Dần tại Bình Định

Chủ đầu tư: Ông bà Tư Dần Địa điểm: An Nhơn, Bình Định.
Loại hình: Nhà cấp 4 mái bằng đẹp Số tầng: Nhà cấp 4
Diện tích xây dựng: 65 m2 Diện tích khu đất: 127 m2
Đơn vị tư vấn thiết kế: Thiết Kế Vạn An Group

1. Thông tin chung về thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái bằng đẹp BG 735

      Liên hệ đến Vạn An Group thông qua đăng ký miễn phí thiết kế, gia chủ Ông bà Tư Dần tại Bình Định mong muốn làm nhà có kinh phí khoảng 400 triệu trở lại. Diện tích nhà khoảng 70 m2 và công năng của ngôi nhà là 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, và khu bếp ăn. Khu vệ sinh được làm tách riêng với nhà chính. Vạn An Group đã giới thiệu đến gia chủ các mẫu nhà cấp 4 nông thôn phù hợp với kinh tế của gia đình. Dòng kiến trúc nhà mái thái cấp 4 đẹp thì chi phí làm nhà khoảng trên 500 triệu.

      Nên chúng tôi đã tư vấn gia chủ lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng sẽ phù hợp chi phí làm nhà của gia đình. Ngày nhận được hồ sơ thiết kế chúng tôi gửi chuyển phát, gia chủ điện thoại mừng vui, khen ngợi hết lời và gửi lời cảm ơn đến tập thể Vạn An Group. Với chúng tôi mỗi một thiết kế miễn phí đến được với Quý bà con, anh chị em là một niềm vui khôn xiết. Niềm vui về ngôi nhà khang trang, bền đẹp có ở mọi nơi trên quê hương Việt Nam.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2. Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái bằng đẹp BG 735

2.1. Phối cảnh tổng thể của nhà cấp 4

      Ngôi nhà của gia đình Ông bà Tư Dần có diện tích 65 m2 với chi phí làm nhà khoảng 394 triệu. Không gian được bố trí 1 phòng khách, 1 khu bếp ăn và 2 phòng ngủ.

nhà cấp 4 nông thôn

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 nông thôn được đông đảo gia chủ toàn quốc yêu thích

      Khu vệ sinh được làm tách riêng với nhà chính. Đây cũng là mẫu nhà phù hợp với số đông Quý bà con, anh chị em cả về không gian và chi phí làm nhà.

nhà cấp 4 nông thôn

Khang trang, bền đẹp và phù hợp chi phí làm nhà của Quý bà con

      Thiết kế miễn phí tại Vạn An Group mỗi công trình đều có nét riêng nhưng có điểm chung là luôn có không gian thư giãn. Chúng tôi muốn đem đến cho Quý bà con những ngôi nhà không chỉ để ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống.

nhà cấp 4 mái bằng

Vạn An Group luôn tạo không gian tận hưởng cuộc sống cho Quý bà con

      Thiết kế nhà cấp 4 đòi hỏi sự tập trung cao của các kiến trúc sư Vạn An Group. Bởi phải đáp ứng được đồng thời 2 tiêu chí: khang trang, bền đẹp và chi phí làm nhà phải phù hợp với gia chủ. Thêm 1 tiêu chí của Vạn An Group khi thiết kế các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn miễn phí là phải bố trí không gian thư giãn cho Quý bà con, anh chị em để có khoảng nghỉ ngơi, cân bằng và tận hưởng cuộc sống.

nhà cấp 4

Toàn cảnh ngôi nhà mơ ước của rất nhiều Quý bà con, anh chị em

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2.2. Phối cảnh ban đêm của nhà cấp 4

      Phối cảnh ban đêm của nhà cấp 4 nông thôn không chỉ làm say lòng gia chủ mà đến giới nhà giàu cũng phải trầm trồ khen ngợi.

nhà cấp 4

Là một trong số thiết kế nhà cấp 4 đẹp lung linh với chi phí làm nhà dưới 400 triệu

      Đến với thương hiệu Thiết kế Vạn An Group ước mơ về ngôi nhà đẹp phù hợp với điều kiện của Quý bà con không bao giờ là xa tầm với. Công trình mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp lung linh với không gian mở thoáng mát mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ. Các chi tiết đều được các kiến trúc sư đơn giản hóa để mang lại không gian đẹp với chi phí rẻ nhất cho gia đình gia chủ.

nhà cấp 4 nông thôn

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 ấn tượng cuốn hút mọi ánh nhìn

      Công trình nhà cấp 4 đơn giản cho gia chủ Ông bà Tư Dần được các kiến trúc sư khuyến nghị sử dụng hệ cửa đi cửa sổ bằng gỗ kính cường lực. Tuy nhiên tùy theo kinh tế của Quý bà con có thể làm hệ nhôm kính cường lực. Đây là các hệ cửa phù hợp với dòng kiến trúc hiện đại. Sử dụng hệ kính mang đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà rất phù hợp với các vùng quê.

nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Vẻ đẹp thơ mộng mà gia chủ tấm tắc khen đẹp

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

3. Hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc mái bằng BG 735

      Bàn giao hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn cho gia đình Ông bà Tư Dần bao gồm:

        – Bản vẽ chi tiết kiến trúc, phối cảnh ngoại thất 3D công trình.

        – Bản vẽ phối cảnh nội thất 3D công trình.

        – Bản vẽ kết cấu công trình.

        – Bản vẽ hệ thống điện nước.

        – Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo thước lỗ ban kích thước phong thủy chuẩn xác nhất. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng được các kiến trúc sư tư vấn hợp phong thủy và hợp tuổi của Gia chủ.

      Trên đây là thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái bằng, hiện đại đẹp lung linh cho gia chủ Ông bà Tư Dần tại An Nhơn, Bình Định. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng hoàn thiện gia chủ rất ưng ý và khen hết lời. Là động lực giúp Vạn An Group nỗ lực hơn nữa mang lại nhiều ngôi nhà đẹp hơn nữa đến với Quý bà con, anh chị em trên toàn quốc.

      Mỗi bản thiết kế đều chứa đựng những tâm huyết rất lớn của đội ngũ kiến trúc sư Thiết kế Vạn An. Về khát vọng kiến tạo những ngôi nhà đẹp, không gian sống đáng mơ ước cho Quý bà con, anh chị em. Với mong muốn có nhiều ngôi nhà đẹp hơn nữa đến với Quý bà con, anh chị em. Đây cũng là cơ hội để Quý bà con sở hữu những bản thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hay nhà cấp 4 mái Thái và thậm chí biệt thự 1 tầng đẹp lung linh hoàn toàn miễn phí. Vạn An Group hân hạnh được đồng hành cùng Quý bà con, anh chị em trong chương trình miễn phí thiết kế “Khang trang cho mọi nhà”.

4. Hãy liên hệ với Vạn An Group ngay hôm nay để có được Cơ ngơi như ý

      Quý gia chủ mong muốn sở hữu cơ ngơi như ý. Những bản thiết kế lâu đài đẳng cấp, thiết kế biệt thự lộng lẫy hay thiết kế nhà phố đẹp lung linh. Cũng như thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp miễn phí cho Quý bà con, anh chị em. Xin nhấc máy lên và gọi ngay cho Vạn An Group. Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Thiết kế Vạn An. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý gia chủ!

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh. Bắc Ninh. Quảng Ninh. Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Website: thietkevanan.com

3/5 (1 Review)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của VẠN AN GROUP, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Trân thành cảm ơn!

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Đính kèm tệp tin (nếu có)

Nội dung

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại