Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ BG 1185

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ phù hợp với đông đảo Quý bà con trên toàn quốc. 1000+ Mẫu nhà cấp 4 đẹp. Vạn An Group – Khang trang cho mọi nhà.

      Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại giá rẻ phù hợp với chi phí làm nhà của gia chủ. Ngôi nhà tọa lạc tại miền quê trung bộ Hương Sơn, Hà Tĩnh thuộc sở hữu của cô chú Tuyết Huân. Dưới đây, Vạn An Group xin giới thiệu chi tiết đến Quý bà con thiết kế nhà cấp 4 đẹp ấn tượng này.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ đẹp ấn tượng của Cô chú Tuyết Huân

Chủ đầu tư: Cô chú Tuyết Huân Địa điểm: Hương Sơn, Hà Tĩnh
Loại hình: Miễn phí thiết kế Số tầng: Nhà cấp 4 đẹp
Diện tích xây dựng: 92 m2 Diện tích khu đất: 151 m2
Đơn vị tư vấn thiết kế: Thiết Kế Vạn An Group

1. Thông tin chung về mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ BG 1185

      Liên hệ đến Thiết kế Vạn An Group thông qua đăng ký miễn phí thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ, gia chủ cô chú Tuyết Huân tại Hà Tĩnh mong muốn được tư vấn thiết kế nhà đẹp cho gia đình. Với kinh phí khoảng dưới 400 triệu đồng, cô chú Tuyết Huân muốn sở hữu thiết kế nhà đẹp cấp 4 trên mảnh đất 151 m2 của gia đình. Vùng quê Sơn Phủ, Hương Sơn, Hà Tĩnh thuộc khu vực Vạn An Group áp dụng chương trình “Khang trang cho mọi nhà” miễn phí thiết kế mọi quy mô.

      Để phù hợp với yêu cầu của gia đình, Thiết kế Vạn An Group đã giới thiệu cho cô chú mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái bằng để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Dòng kiến trúc nhà mái thái cấp 4 đẹp thì chi phí làm nhà khoảng 400 triệu trở lên. Vì vậy, chúng tôi đã tư vấn gia chủ lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 mái bằng sẽ phù hợp với chi phí làm nhà của gia đình. Với chúng tôi mỗi một thiết kế miễn phí đến được với Quý bà con, anh chị em là một niềm vui khôn xiết. Niềm vui về ngôi nhà khang trang, bền đẹp có ở mọi nơi trên quê hương Việt Nam là động lực thúc đẩy đội ngũ Thiết kế Vạn An Group ngày càng phát triển và gắn bó.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2. Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ BG 1185

2.1. Phối cảnh tổng thể của mẫu nhà cấp 4 đẹp

      Ngôi nhà của cô chú Tuyết Huân có diện tích 151 m2 được thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà cấp 4 đẹp mái bằng song không kém phần hiện đại nhờ màu sắc và bố trí không gian thư giãn tuyệt vời. Ngôi nhà với quy mô diện tích sàn là 92 m2 và chi phí xây dựng là 374 triệu đồng được bố trí không gian trong nhà gồm 1 phòng khách, 1 khu bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 cầu thang đi lên sân thượng để hóng mát, ngắm cảnh. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn phù hợp với số đông Quý bà con, anh chị em cả về không gian và chi phí làm nhà mà Vạn An Group muốn giới thiệu chi tiết đến mọi người.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Toàn cảnh thiết kế nhà cấp 4 đẹp cho gia chủ Cô chú Tuyết Huân

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Khang trang, bền đẹp và phù hợp chi phí làm nhà của Quý bà con

      Theo dõi những thiết kế miễn phí tại Vạn An Group, Quý bà con và anh chị em sẽ nhận thấy mỗi một công trình đều có nét riêng nhưng tựu chung lại giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn mang đến cho quý vị là một ngôi nhà luôn có không gian thư giãn. Chúng tôi hy vọng đem đến cho Quý bà con không chỉ là một ngôi nhà để ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống, tận hưởng sự tuyệt vời của không gian mà mình đang sống.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2.2. Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà cấp 4 đẹp

      Đối với thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ cho quý cô chú Tuyết Huân, đội ngũ Thiết kế Vạn An Group đã lựa chọn tông màu trắng sữa và mái thái đỏ cho ngôi nhà. Màu trắng xanh luôn đem lại cảm giác sáng sủa, thoáng đãng cho không gian sống của quý bà con. Cột trụ được xây bằng gạch cùng màu với mái ngói điểm xuyết giúp giữ vững được kiểu dáng kiến trúc truyền thống của người Việt Nam ta từ xưa đến nay.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đẹp ấn tượng với chi phí làm nhà dưới 400 triệu

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Sân vườn rộng rãi tô điểm bởi cây xanh là nơi tận hưởng không gian sống tuyệt vời

      Trên sân thượng, mặt tiền hay bên hông căn nhà đều được trang trí những chậu cây xanh tạo cảm giác nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn càng gần gũi với thiên nhiên hơn. Các thiết kế nhà cấp 4 của Thiết kế Vạn An Group luôn được thực hiện tỉ mỉ, tập trung cao độ của các kiến trúc sư giỏi để luôn đáp ứng được 2 tiêu chí: khang trang, bền đẹp và chi phí làm nhà phải phù hợp với gia chủ. Bên cạnh đó, chúng tôi không bao giờ bỏ qua tiêu chí phải bố trí không gian thư giãn cho Quý bà con để mọi người được tận hưởng bầu không khí trong lành nhất của vùng nông thôn.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2.3. Phối cảnh ban đêm của mẫu nhà cấp 4 đẹp

      Phối cảnh ban đêm của mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ thuộc sở hữu của cô chú Tuyết Huân gây ấn tượng mạnh mẽ bởi không gian ấm cúng làm say lòng gia chủ. Đây quả là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà Quý bà con và anh chị em với điều kiện kinh tế hạn hẹp nên cân nhắc và tham khảo để có cho mình một tổ ấm như ý. Đến với Vạn An Group, ước mơ về ngôi nhà đẹp phù hợp với điều kiện của Quý bà con không bao giờ là xa tầm với.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp cuốn hút, ấm cúng và giá rẻ

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ấn tượng cuốn hút mọi ánh nhìn

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Thiết kế Vạn An Group – Khang trang cho mọi nhà

      Đối với mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ này, các kiến trúc sư khuyến nghị sử dụng hệ cửa đi cửa sổ bằng gỗ kính cường lực. Tuy nhiên, tùy theo kinh tế của Quý bà con có thể làm hệ nhôm kính cường lực để tiết kiệm chi phí. Sử dụng hệ kính luôn mang đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, rất phù hợp với các vùng quê.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

3. Hồ sơ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ BG 1185

      Vạn An Group hoàn thiện thiết kế và bàn giao bản vẽ mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp cho gia đình cô chú Tuyết Huân ở Sơn Phú, Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 đẹp bàn giao gia chủ bao gồm:

        – Bản vẽ chi tiết kiến trúc, phối cảnh ngoại thất 3D công trình.

        – Bản vẽ phối cảnh nội thất 3D công trình.

        – Bản vẽ kết cấu công trình.

        – Bản vẽ hệ thống điện nước.

        – Dự toán sơ bộ tổng mức đầu tư.

        – Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp phong thủy và tuổi của Gia chủ. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo thước lỗ ban kích thước phong thủy chuẩn xác nhất.

      Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ của cô chú Tuyết Huân có kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều được lựa chọn theo kích thước phong thủy. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc của căn nhà được các kiến trúc sư tư vấn hợp phong thủy và hợp tuổi của gia chủ.

      Trên đây Thiết kế Vạn An Group giới thiệu chi tiết đến Quý gia chủ trên toàn quốc về nhà cấp 4 đẹp giá rẻ cho gia đình cô chú Tuyết Huân tại quê hương Hà Tĩnh. Bản thiết kế được gia chủ rất ưng ý và hết lời khen ngợi, là động lực giúp đội ngũ Vạn An Group nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

4. Khang trang cho mọi nhà tại Vạn An Group

      Thiết kế Vạn An Group may mắn có nhiều cơ hội đồng hành cùng các gia chủ và chủ đầu tư trên khắp đất nước không thể thiếu cây cầu nối là chương trình “Khang trang cho mọi nhà”. “Khang trang cho mọi nhà” là chương trình thường niên đã quen thuộc với rất nhiều Quý bà con, anh chị em trên toàn quốc. Hiện tại ở giai đoạn 01/2018 – 2020, Vạn An Group miễn phí thiết kế nhà dân có kinh phí làm nhà dưới 600 triệu trên toàn quốc.

      Bước sang giai đoạn 01/2020 – 2022, Chúng tôi miễn phí thiết kế nhà dân có kinh phí xây dựng dưới 700 triệu trên toàn quốc. Với mong muốn không chỉ là những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ mà còn nhiều ngôi nhà đẹp hơn nữa đến với Quý bà con, anh chị em.

      Nhờ đó, Vạn An Group ngày càng được Quý bà con, anh chị em tin tưởng. Không chỉ thiết kế và thi công những công trình đáng giá hàng tỷ đồng, Vạn An Group sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những gia chủ có hoàn cảnh đôi phần khó khăn. Thiết kế Vạn An hân hạnh đồng hành cùng Quý bà con trong chương trình miễn phí thiết kế “Khang trang cho mọi nhà”.

5. Cùng Thiết kế Vạn An Group xây dựng lên Cơ ngơi như ý

      Quý gia chủ mong muốn sở hữu cơ ngơi như ý, sở hữu thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế biệt thự ấn tượng hay thiết kế lâu đài tráng lệ và đẳng cấp. Cũng như Quý bà con làm nhà theo chương trình miễn phí thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn khang trang cho mọi nhà. Xin nhấc máy lên và gọi ngay cho Thiết kế Vạn An Group. Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Thiết kế Vạn An. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý gia chủ!

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Website: thietkevanan.com

0/5 (0 Reviews)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của VẠN AN GROUP, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Trân thành cảm ơn!

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Đính kèm tệp tin (nếu có)

Nội dung

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại