Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái Thái, nhìn là thích mê

      Mẫu nhà cấp 4 đẹp lung linh cho năm 2020 được Quý bà con, anh chị em đều yêu thích khi đến với Vạn An Group.

      Tất cả các thiết kế về nhà cấp 4, nhà gác lửng giới thiệu đến Quý bà con, anh chị em đều nằm trong chương trình miễn phí thiết kế “Khang trang cho mọi nhà” của Tập đoàn Vạn An Group. Miễn phí thiết kế cho Quý bà con, anh chị em làm nhà có kinh phí xây dựng khoảng 600 triệu trên toàn quốc.

      Thấy được niềm vui của của Quý bà con, anh chị em khi nhận được bản thiết kế cho ngôi nhà của gia đình. Là động lực rất lớn cho đội ngũ thiết kế của VẠN AN GROUP nỗ lực hơn nữa để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng. Không chỉ dừng lại ở câu chuyện Khang trang cho mọi nhà, Thiết kế Vạn An Group mong muốn nhà đẹp có ở mọi nơi trên quê hương Việt Nam.

      Sau đây Vạn An Group xin giới thiệu đến Quý bà con, anh chị em những mẫu nhà cấp 4 đẹp ấn tượng có chi phí làm nhà phù hợp với số đông Quý bà con, anh chị em trên toàn quốc.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Gia tài nhà cấp 4 mái thái đẹp lung linh của Ông bà Loan Tiến tại Bắc Giang

Chủ đầu tư: Ông bà Tiến Loan Địa điểm: Hồng Kỳ, Bắc Giang
Loại hình: Miễn phí thiết kế Số tầng: Nhà cấp 4 đẹp
Diện tích xây dựng: 90 m2 Diện tích khu đất: 180 m2
Đơn vị tư vấn thiết kế: Thiết kế Vạn An Group
Tổng mức đầu tư: Dưới 600 triệu Năm thực hiện: 2018

1. Thông tin chung về mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bắc Giang BG 903

      Nhận được điện thoại liên hệ của Quý gia chủ Ông bà Loan Tiến tại Bắc Giang với mong muốn làm mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có diện tích khoảng 90 m2. Công năng cơ bản là 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Bếp ăn được làm tách biệt với nhà chính. Gia chủ làm nhà với chi phí khoảng 600 triệu.

      VẠN AN GROUP đã thông tin đến gia chủ, quy mô công trình đáp ứng tiêu chí miễn phí thiết kế trong chương trình “Khang trang cho mọi nhà”. VẠN AN GROUP không thu bất kì khoản chi phí nào của Quý bà con, anh chị em. Khi thu thập thông tin đầy đủ về khu đất xây dựng. Chúng tôi đã lên phương án thiết kế gửi gia chủ. Và gia chủ đã thống nhất thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái Thái. Sau đây Thiết kế Vạn An xin được chia sẻ chi tiết về thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp lung linh này.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2. Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bắc Giang BG 903

2.1. Phối cảnh tổng thể của nhà cấp

nhà cấp 4 mái thái 5x20

Qua bàn tay của các nghệ sĩ nhà cấp 4 mái thái cũng trở lên lung linh

      Ngôi nhà ngoài đáp ứng công năng cơ bản mà gia chủ đề nghị. Các kiến trúc sư của VẠN AN GROUP còn tô điểm thêm từ hình khối kiến trúc cho đến màu sắc nhằm mang đến không gian sống đẹp cho Quý bà con, anh chị em. Và phù hợp với kinh phí xây dựng của Quý bà con. mẫu nhà cấp 4 đẹp

nhà cấp 4 mái thái 5x20

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 mà đến đại gia cũng phải trầm trồ là có thật

 

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Công trình nhà mái thái cấp 4 đẹp được khoác lên mình màu sơn trắng sữa kèm xanh dương của mái thái

      Ngôi nhà có sảnh thư giãn tuyệt đẹp, buổi sáng làm tách trà thưởng thức không khí trong lành. Buổi tối nhâm nhi chút rượu hay cà phê ngồi ngắm trăng sao tuyệt vời. Trên cả sự mong đợi về mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn. Ngôi nhà được các kiến trúc sư tư vấn cửa đi cửa sổ sử dụng hệ gỗ kính cường lực. Giúp người trong nhà dễ dàng ngắm được khung cảnh không gian ngoài nhà. Phù hợp với lối sống thoáng đãng ở vùng quê, nông thôn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Toàn cảnh nhà đẹp cấp 4 kiến trúc mái Thái là mơ ước của rất nhiều Quý bà con, anh chị em

 

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Sảnh chính của nhà cấp 4 mái thái được thiết kế đặc sắc, cuốn hút

      Ngoài ra VẠN AN GROUP đã đưa ra các chỉ dẫn kỹ thuật thi công xây dựng trong hồ sơ thiết kế. Giúp ngôi nhà đạt được chất lượng tốt nhất, bền đẹp và trường tồn.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

2.3. Phối cảnh ban đêm của nhà cấp 4

      Phối cảnh ban đêm của mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái được gia chủ khen hết lời. Chúng tôi tin nếu được thấy phối cảnh của nhà cấp 4 này các bác đại gia cũng sẽ phải trầm trồ. Thiết kế Vạn An mong muốn góp phần nhỏ của mình mang thiết kế nhà đẹp đến gần với tất cả mọi nhà, mọi nơi trên quê hương Việt Nam.

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế nhà mái thái cấp 4 đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn

 

nhà cấp 4 mái thái 5x20

Một trong số ít thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp có vẻ đẹp lung linh, đặc sắc

 

nhà cấp 4 mái thái 5x20

Thiết kế miễn phí nhà cấp 4 mái thái đẹp cho gia chủ Ông bà Loan Tiến tại Bắc Giang

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

3. Hồ sơ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bắc Giang BG 903

      Thiết kế Vạn An hoàn thiện hồ sơ nhà mái thái cấp 4 đẹp bàn giao cho gia chủ bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc, phối cảnh ngoại thất 3D công trình.
  • Bản vẽ phối cảnh nội thất 3D công trình.
  •  Bản vẽ kết cấu công trình.
  • Bản vẽ hệ thống điện nước.
  • Dự toán sơ bộ tổng mức đầu tư.
  • Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo thước lỗ ban kích thước phong thủy chuẩn xác nhất. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại được các kiến trúc sư tư vấn hợp phong thủy và hợp tuổi của Gia chủ.

      Trên đây là thiết kế miễn phí mẫu nhà cấp 4 đẹp cho gia chủ Ông bà Loan Tiến tại Bắc Giang. Bản thiết kế không chỉ đáp ứng vượt kỳ vọng của gia chủ mà nó còn mang đến niềm tự hào. Là động lực lớn cho đội ngũ kiến trúc sư VẠN AN GROUP không ngừng sáng tạo và cống hiến.

4. Miễn phí thiết kế nhà dân trong chương trình “Khang trang cho mọi nhà”

      Quý bà con, anh chị em có mong muốn làm nhà có kinh phí xây dựng khoảng 600 triệu. Hãy liên hệ với VẠN AN GROUP. Chúng tôi miễn phí thiết kế và đồng hành cùng Quý bà con, anh chị em trong chương trình “Khang trang cho mọi nhà”.

      Hiện tại, Chương trình thường niên “Khang trang cho mọi nhà” của VẠN AN GROUP miễn phí thiết kế nhà dân có chi phí xây dựng dưới 600 triệu đồng trên toàn quốc. mẫu nhà cấp 4 đẹp

      Theo đúng lộ trình bước sang năm 2020 thuộc giai đoạn 2020 – 2022. Chương trình sẽ miễn phí thiết kế nhà dân có chi phí xây dựng dưới 700 triệu đồng trên toàn quốc. Mở ra nhiều cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước cho Quý bà con, anh chị em. Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý bà con, anh chị em trong chương trình Khang trang cho mọi nhà.

5. Hãy liên hệ với VẠN AN GROUP ngay hôm nay để có được CƠ NGƠI NHƯ Ý

      Quý gia chủ mong muốn sở hữu cơ ngơi như ý. Một bản thiết kế nhà đẹp, ấn tượng thì xin nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của VẠN AN GROUP. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý gia chủ!

        Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Email: vngroupcenter@gmail.com

      Website: thietkevanan.com

0/5 (0 Reviews)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của VẠN AN GROUP, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Trân thành cảm ơn!

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Đính kèm tệp tin (nếu có)

Nội dung

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại