Nhà cấp 4 đẹp

      Nhà cấp 4 đẹp được Thiết kế Vạn An Group miễn phí thiết kế trên toàn quốc. Miễn phí 100%. Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VẠN AN GROUP


      Là thương hiệu gắn liền với những lâu đài, biệt thự tên tuổi, hiện tại Thiết kế Vạn An có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, Chúng tôi sẽ mở các chi nhánh tại Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc được thuận tiện nhất.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi cùng đội ngũ chất lượng cao từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Vừa qua tại Hà Nội, VẠN AN GROUP vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của VẠN AN GROUP trong việc mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ – KHANG TRANG CHO MỌI NHÀ


      Để Quý bà con, anh chị em không bỏ lỡ những bản thiết kế nhà cấp 4 đẹp cho ngôi nhà mơ ước của gia đình. Sau đây thương hiệu thiết kế nhà đẹp xin trân trọng gửi đến Quý bà con, anh chị em các dòng miễn phí thiết kế mà Vạn An Group đã triển khai.


Thiết kế Vạn An Group – Khang trang cho mọi nhà.


THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 ĐẸP LUNG LINH THƯƠNG HIỆU VẠN AN GROUP

      Để Quý bà con có nhiều lựa chọn hơn cho ngôi nhà của gia đình. Sau đây Vạn An Group chia sẻ chi tiết về những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lung linh được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi đến với Vạn An Group.

1. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mà mọi gia chủ nhìn 1 lần đều thích mê

Bản thiết kế nhà mái thái cấp 4 đẹp cho gia chủ Ông bà Loan Tiến tại Hồng Kỳ, Bắc Giang. Là một trong số tuyệt tác kiến trúc hoàn toàn miễn phí mà Thiết kế Vạn An dành tặng đến gia chủ theo chương trình Khang trang cho mọi nhà.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712199031

Công trình nhà đẹp cấp 4 mái thái của gia đình Ông bà Loan Tiến

Mái ấm nhà cấp 4 đẹp của gia chủ Ông bà Loan Tiến là một trong số thiết kế nhà đẹp có diện tích 82 m2. Công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ là 1 phòng khách, phòng thờ và 2 phòng ngủ. Khu bếp ăn và vệ sinh làm tách biệt với nhà chính. Chi phí xây dựng của ngôi nhà khoảng 624 triệu, phù hợp với nhu cầu nhà ở và kinh phí làm nhà của số đông Quý bà con.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712199032

Công trình xứng đáng là thiết kế nhà cấp 4 đẹp bậc nhất cho năm 2020

2. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái ấn tượng tại Thanh Ba, Phú Thọ

      Nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái Thái hiện đại của gia chủ Anh chị Linh Thành tại Phú Thọ là một trong số mẫu nhà cấp 4 mái thái được thiết kế miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa của Vạn An Group.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712198181

Mái ấm nhà cấp 4 mái thái của gia đình Anh chị Linh Thành tại Phú Thọ

Công trình có diện tích sàn là 90 m2, chi phí làm nhà là 606 triệu. Công năng sử dụng là 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Đây cũng là mẫu nhà rất phù hợp cho gia đình có khoảng 3 – 4 người.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712198182

Phối cảnh ban đêm của ngôi nhà được gia chủ khen hết lời

3. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc

      Bản thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp lung linh được thiết kế miễn phí bởi Vạn An Group cho gia đình Cô chú Hương Tuấn tại Vĩnh Phúc. Đây được xem là chuẩn mực mới về thiết kế nhà cấp 4 mái thái của thế kỷ 21.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712197731

Là một trong số mẫu nhà cấp 4 mái thái được nhiều gia chủ yêu thích

      Bản thiết kế là minh chứng rõ nét, khẳng định quan điểm vững chắc là với Thiết kế Vạn An Group không hề có sự phân biệt đâu là trả phí, đâu là miễn phí. Mong muốn của Thiết kế Vạn An khi thực hiện chương trình miễn phí thiết kế “Khang trang cho mọi nhà” là nhà đẹp có ở mọi nơi trên quê hương Việt Nam.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712197732

Vẻ đẹp lung linh của ngôi nhà làm ấm lòng Quý bà con

4. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp lung linh lôi cuốn mọi ánh nhìn

      Gia chủ Ông bà Mận Trung tại xã Lê Lợi, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương được Vạn An Group thiết kế miễn phí nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái. Sau khi thống nhất, mái ấm của gia đình Ông bà có diện tích sàn 91 m2 với công năng gồm 01 phòng khách, 01 khu bếp ăn, 02 phòng ngủ và 01 nhà tắm vệ sinh. Mong muốn của gia chủ là làm nhà trong khoảng 600 triệu trở lại. Xây dựng nhà đẹp cấp 4 kiến trúc mái thái này theo gia chủ hết khoảng 571 triệu.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712197421

Thiết kế nhà đẹp miễn phí cho gia đình Ông bà Mận Trung

      Công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc mái thái, hiện đại. Các chi tiết đều được đơn giản hóa nhưng vẫn đủ sắc nét để tạo nên một tác phẩm nhà cấp 4 làm ấm lòng gia chủ. Công trình cũng là mẫu nhà cấp 4 đẹp cho rất nhiều Quý bà con, anh chị em khu vực nông thôn tham khảo.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712197422

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái vẫn là lựa chọn tối ưu cho Quý bà con

5. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất của năm 2019 mọi gia chủ đều thích mê

      Miễn phí thiết kế nhà 4 cho gia đình Ông bà Loan Tiến tại Bắc Giang có diện tích sàn là 82 m2. Công năng theo nhu cầu của gia đình là 01 phòng khách, 02 phòng ngủ và 01 bếp ăn. Khu vực vệ sinh được gia đình làm tách biệt với nhà chính. Chi phí xây dựng thực tế theo gia đình là 624 triệu.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712197611

Quý bà con cùng ngắm nhìn nhà cấp 4 đẹp nhất của năm 2019

      Công trình thiết kế nhà đẹp được Vạn An Group và gia chủ rất tâm đắc có không gian thư giãn tuyệt đẹp. Không chỉ đáp ứng nhu cầu khang trang bền đẹp, công trình còn là nơi tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Nhà cấp 4 đẹp lung linh thiết kế vạn an group 2712197612

Vẻ đẹp lung linh của nhà cấp 4 mái thái ấn tượng nhất của năm 2019

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý bà con, anh chị em trong chương trình miễn phí thiết kế “KHANG TRANG CHO MỌI NHÀ”.

 

 

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại