Món ngon mỗi ngày

Món ngon mỗi ngày giúp bữa ăn trong mỗi gia đình tràn ngập yêu thương. Được chia sẻ bởi Vạn An Group – Top 100 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019.

Thiết kế Vạn An Cơ ngơi như ý Phước lành cho mọi nhà

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An là thương hiệu đã làm nên tên tuổi với rất nhiều thiết kế lâu đài, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn sang trọng và đẳng cấp. Công trình thiết kế và xây dựng thương hiệu Thiết kế Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành, trải khắp từ Bắc – Trung – Nam với gần 1.200 Công trình thiết kế, xây dựng đã bàn giao.

      Tập đoàn hiện có trụ sở tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng chi nhánh tới các tỉnh thành gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc được thuận lợi nhất.

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ Vạn An Group trên con đường mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

CHIA SẺ MÓN NGON CHO MÁI ẤM NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG


     Thương hiệu Thiết kế Vạn An Group trên con đường vươn mình trở thành một tập đoàn vững mạnh được sự tin tưởng và ủng hộ rất nhiều từ Quý khách hàng.

      Những thành công của Thiết kế Vạn An Group đạt được có đóng góp rất lớn từ Quý khách hàng và cộng đồng.

      Nhằm tri ân cộng đồng, tri ân quê hương Việt Nam. Thiết kế Vạn An Group đã triển khai nhiều chương trình miễn phí đến cộng đồng. Trong đó kể đến:

      – Chương trình “Khang trang cho mọi nhà” Vạn An Group miễn phí thiết kế nhà dân có kinh phí xây dựng dưới 600 triệu trên toàn quốc. Chương trình đã mang lại rất nhiều mái ấm đẹp lung linh cho Quý bà con trên toàn quốc.

      – Chia sẻ tài liệu kiến trúc miễn phí và các tài liệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau để cộng đồng có thêm tài liệu tham khảo cho nhiều ngành nghề.

      – Chia sẻ biểu mẫu các loại ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Giúp công việc của mọi người được thuận tiện, nhanh chóng.

      – Và món ngon mỗi ngày cũng là chương trình được Vạn An Group triển khai nhằm mang lại nhiều món ngon cho các gia đình Việt Nam. Và trên cả là góp phần giúp bữa ăn trong mỗi gia đình tràn ngập yêu thương.

Trân thành cảm ơn!