Mẹo hay cuộc sống

Mẹo hay cuộc sống chuyên mục chia sẻ những mẹo hay, kiến thức, kinh nghiệm hữu ích nhất giúp mọi việc của bạn trở nên dễ dàng hơn !

Thiết kế Vạn An Cơ ngơi như ý Phước lành cho mọi nhà
Thương hiệu Thiết kế Vạn An Group

      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An là tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực chủ đạo của tập đoàn là Thiết kế kiến trúc và May mặc.

      Là Công ty có quy mô rộng khắp, hiện tại Thiết kế Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Theo kế hoạch sắp tới Chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành bao gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

      Vừa qua tại Hà Nội, Thiết kế Vạn An Group vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ Thiết kế Vạn An Group trên con đường mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Mẹo hay cuộc sống chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm

     Thương hiệu Thiết kế Vạn An Group trên con đường vươn mình trở thành một tập đoàn vững mạnh được sự tin tưởng và ủng hộ rất nhiều từ Quý khách hàng. Những thành công của Thiết kế Vạn An Group đạt được có đóng góp rất lớn từ Quý khách hàng và cộng đồng. Nhằm tri ân cộng đồng, tri ân quê hương Việt Nam. Thiết kế Vạn An Group đã triển khai nhiều chương trình miễn phí đến cộng đồng. Trong đó kể đến:

      – Chương trình “Khang trang cho mọi nhà” Vạn An Group miễn phí thiết kế nhà dân có kinh phí xây dựng dưới 600 triệu trên toàn quốc. Chương trình đã mang lại rất nhiều mái ấm đẹp cho Quý bà con trên toàn quốc.

      – Chia sẻ tài liệu kiến trúc miễn phí và các tài liệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau để cộng đồng có thêm tài liệu tham khảo cho nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề.

      – Chia sẻ biểu mẫu các loại ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Giúp công việc của mọi người được thuận tiện, nhanh chóng.

      – Chia sẻ món ngon mỗi ngày là chương trình nhằm mang đến nhiều món ngon cho các gia đình Việt Nam. Qua đó góp phần giúp bữa ăn trong mỗi gia đình tràn ngập yêu thương.

      – Chuyên mục lời hay ý đẹp là chương trình nhằm đem đến nhiều lời nói yêu thương vào cuộc sống vốn bộn bề, xô bồ. Gắn kết yêu thương trên mọi hành trình.

      – Và chuyên mục Mẹo hay cuộc sống mong muốn chia sẻ nhiều mẹo hay, những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích nhất giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn!

Trân thành cảm ơn!