Những câu chúc tết hay 2021 độc đáo, phong phú và ý nghĩa nhất

      Những câu chúc tết hay 2021 chọn lọc những câu chúc tết độc đáo, phong phú và ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, người yêu và bạn bè.

      Mùa xuân đánh dấu thời khắc giao hòa của đất trời, chia tay năm cũ, đón chào năm mới. Năm mới mang theo niềm tin yêu hy vọng của mọi người kỳ vọng vào những điều tốt đẹp hơn, khởi sắc hơn. Những câu chúc tết hay 2021 dưới đây sẽ như cuốn cẩm nang nhỏ đồng hành cùng bạn đón một năm mới an khang thịnh vượng.

      Với tốc độ sử dụng công nghệ nhanh chóng như bây giờ thì việc chúc tết cũng được hỗ trợ nhiều bởi các ứng dụng thông minh của điện thoại. Trên các ứng dụng hay trang mạng xã hội sẽ có sẵn những câu chúc tết hay, chúng ta chỉ cần chọn và gửi tin nhắn cho người nhận. Nhưng mười tin nhắn hay copy không bằng đôi lời thăm hỏi. Chính vì thế, chuyên mục lời hay ý đẹp của Vạn An Group xin gửi đến Quý vị những câu chúc Tết hay và ý nghĩa năm 2021 để dành tặng những người thân yêu.

những câu chúc tết hay 2021

Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 – Vạn sự thuận lợi – Tỉ sự hanh thông

1. Tổng hợp những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất năm 2021

      – Chúc năm mới 2021 Mưa thuận gió hòa, Vạn sự thuận lợi, Tỉ sự hanh thông.

      – Chúc 1 năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe an khang, sở cầu như ý và tấn tài tấn lộc.

Đầu xuân kính chúc mọi nhà

Giàu sang sung túc thuận hòa an vui

Hạnh phúc đến với muôn người

Dồi dào sức khỏe, tươi cười cả năm.

      – Năm mới 2021 Chúc Cô / Dì / Chú / Bác / Anh / Em: Vạn sự như Lào, Không nên chúc Vạn sự như Ý kẻo Covid – 19 như Ý :))

      – Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây an lành.

      – Mừng xuân Tân Sửu 2021 chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ. Khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.

      – Năm hết Tết đến – Rước Sửu tiễn Covid – Chúc Ông bà hưởng thọ – Cha mẹ khỏe mạnh – Anh chị thành công – Con cháu học giỏi.

      – Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

      – Gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận, mã đáo thành công.

      – Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

      – Làm ăn phát tài, vạn sự đại cát.

>> Xem thêm: Những câu chúc tết hay bằng nhiều thứ tiếng (Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn và Tiếng Trung)

      – Mừng năm Tân sửu, quanh năm cát tường.

      – Tấn tài tấn lộc, công thành danh toại.

      – Chúc Ông bà Cha mẹ luôn khỏe mạnh, Cô chú làm ăn tấn tài tấn lộc, Con cháu học giỏi, thành đạt.

      – Tiễn Canh Tý qua, đón Tân Sửu đến, nhà nhà bình an, muôn người hạnh phúc.

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành

>> Xem thêm: 2021 mệnh gì tuổi gì ? Màu sắc, con số hợp mệnh và cung mệnh phong thủy năm 2021 đầy đủ nhất.

      – Xin chúc mọi người. Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc. Dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng. Dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá. Dù có hút thuốc lá hay là không, dù có công hay có tội. Dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… thì cũng xin chúc tất cả năm mới Tân Sửu 2021 vui vẻ hạnh phúc!

      – Năm mới chúc mọi người khoẻ như Trâu. Sống lâu như rùa. Mắt tinh như đại bàng. Nhanh nhẹn như thỏ. Tinh ranh như cáo. Ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn.

những câu chúc tết hay 2021

Mùa xuân trăm hoa đua nở, những tâm tình, lời hay ý đẹp đều đặt vào câu chúc Tết đầu năm

      Sự chân thành trong những câu chúc tết hay 2021 sẽ thể hiện ở cách chúc tết. Người Việt trân trọng lễ nghi này cho nên trước khi chúc tết họ sẽ chuẩn bị ăn mặc chỉnh tề, tinh thần vui tươi của không khí đón xuân. Họ đến từng nhà để chúc tết, với người già thì cung kính, với bạn bè thì sảng khoái, với trẻ nhỏ thì đong đầy yêu thương.

3. Những câu chúc tết Ông bà đầy ý nghĩa năm 2021

      Mỗi năm hoa đào nở, chúng ta một trưởng thành hơn, nhưng ông bà lại càng già hơn, độ xuân sang chúng ta thường tỏ lòng hiếu kính đối với ông bà mình bằng những lời chúc ông bà sống thọ, sống khỏe bên con cháu. Những câu chúc tết hay năm 2021 với những lời chúc ý nghĩa, yêu thương là nguồn động viên to lớn dành cho ông bà. Khi tết đến các con cháu sẽ ăn mặc thật đẹp, thật chỉnh tề cung kính đứng trước ông bà theo thứ tự từ lớn đến nhỏ mà chúc rằng:

      – Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, gia đình an khang.

      – Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải, thọ tựa nam Sơn.

      – Năm mới xuân sang, cầu cho ông bà sống vui sống khỏe, bình an hưởng phước, con cháu sẽ ngoan ngoãn hiếu thuận với ông bà, cha mẹ.

      – Kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bệnh tật đẩy lùi, giảm gánh lo toan.

>> Xem thêm: Tổng hợp và chọn lọc Lời hay cuộc sống giúp thay đổi cuộc đời bạn

      – Mừng xuân Canh tý, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình đoàn viên.

      – Ông bà mãi như cây đại thụ chở che cho các con cháu, chúng con chúc ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc bên con cháu.

      – Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

      – Dù chúng con có đi năm châu bốn bể, nhưng lòng vẫn luôn hướng về ông bà cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần để con sống bản lĩnh và sống đẹp cho đời, con chúc ông bà luôn yêu đời, hạnh phúc, an nhiên.

những câu chúc tết hay 2021

Các con cháu chúc tết ông bà vào ngày mùng một và nhận lì xì

4. Chúc tết Cha Mẹ đấng sinh thành công ơn trời biển

      Công lao cha mẹ không lời nào kể hết, ngày tháng quanh năm cha mẹ tần tảo sớm hôm, vất vả chỉ mong nuôi dạy con nên người. Thanh xuân của cha mẹ là con. Càng lớn lên con cái sẽ xa dần cha mẹ để bơi ra biển lớn, nơi mà các con đang tìm đến ước mơ của mình. Nhưng ít ai biết được mình lại là giấc mơ của cha mẹ mỗi đêm. Với những đứa con xa nhà thì dịp tết là cơ hội để con được về bên cha mẹ ăn bữa cơm gia đình, được hỏi thăm quan tâm cha mẹ. Đặc biệt là trực tiếp chúc ngàn vạn điều tốt đẹp nhất đấng sinh thành Cha Mẹ, điều mà không ứng dụng video call nào có thể truyền tải được hết. Những câu chúc tết hay 2021 dành tặng đấng sinh thành:

      – Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang.

      – Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.

      – Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, xóa bỏ ưu phiền, không còn lo toan.

      – Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu xum vầy, cung chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.

      – Trong nhà gà với xôi, ngoài ngõ pháo đã nổ, giao thừa kính chúc bình an, mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui.

      – Chúng con dù đi xa bao nhiêu nhưng cũng không đi xa khỏi vòng tay cha mẹ, cha mẹ có cơ cực bao nhiêu cũng không bao giờ hết thương con. Canh Tý 2020 đã qua Tân Sửu 2021 đã đến, con chúc cha mẹ vui tươi yêu đời, gạt hết âu lo, yên tâm vui sống.

      – Xuân về cho phép con thơ, kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

những câu chúc tết cha mẹ 2021

Chúc tết cha mẹ thể hiện sự hiếu lễ của người Việt Nam

5. Chúc Tết Thầy cô

      Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy, tôn sư trọng đạo là giá trị đạo đức tinh thần cần được giữ gìn và phát huy. Vì vậy, theo truyền thống tốt đẹp của người Việt. Cứ đến mùng ba tết, các học trò cũ hay mới đều cùng nhau đến nhà thầy cô ôn lại những câu chuyện hay của năm cũ. Cùng nói về năm mới và thể hiện sự biết ơn với sự tận tụy của các thầy cô trong dịp tết nguyên đán năm 2021 với những câu chúc tết hay 2021 dâng tặng đến thầy cô.

      – Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người! Dù đi muôn phương nhưng em vẫn nhớ về thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya,  những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

      – Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

>> Xem thêm: Những câu chúc tết hay ngắn gọn đong đầy yêu thương

      – Chào năm Tân Sửu 2021, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới các Thầy Cô – Những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

      – Nghề dạy học là nghề cao quý, các thầy cô là người mà chúng em rất đỗi kính trọng, chúc em kính chúc thầy cô năm canh tý vạn sự như ý, an khang cát tường.

      – Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.

chúc tết thầy cô 2021

Cùng dành mùng ba Tết để chúc Tết tri ân công lao của Thầy Cô

6. Những lời chúc tết 2021 cảm động dành cho người yêu

      – Trái đất may mắn vì có được mặt trời, con thuyền may mắn vì có được đại dương, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn,… thì anh là một người cực may mắn vì có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới vạn sự như ý, mọi điều tốt lành, chúc cho tình yêu của chúng ta luôn trường tồn vĩnh cửu.

      – Một năm đã qua đi với biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc khi vẫn còn anh/em ở bên. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta hãy là chỗ dựa vững chắc của nhau và cùng nhau vượt qua nhé.

      – Em / anh là mảnh ghép khiến cuộc đời của anh/em hoàn hảo hơn, cảm ơn vì em/anh đã xuất hiện. Năm mới đến, chúc em/anh luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.

      – Năm mới chúc cho tình yêu của chúng mình ngày càng ngập tràn, chúc cho chúng ta sẽ vượt qua tất cả, mãi bên nhau.

      – Ngay cả vẻ đẹp của những vì sao trong thiên hà cũng không thể so sánh với đôi mắt của anh. Chúc người yêu của em có một khởi đầu vui vẻ và an lành trong năm mới 2021, là một trong số những câu chúc tết hay 2021 dành tặng một nửa thế giới của bạn.

      – Hạnh phúc chính là dành đêm cuối cùng của năm cũ bên em. Sự hiện diện của em là điều may mắn nhất đối với anh. Gửi đến em lời chúc năm mới ngọt ngào nhất.

      – Từ khi ở bên em, anh chào đón mỗi năm với tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc em năm mới vui vẻ, khỏe mạnh để sánh bước cùng anh trong chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

      – Chúc cho ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được phủ đầy kim cương, những ngôi sao sáng chỉ đường dẫn lối cho em. Chúc tình yêu của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

      – Năm mới chính là thời điểm để khép lại năm cũ, em hãy quên đi những kí ức đau buồn và chỉ lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của hai chúng ta thôi nhé. Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

      – Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em.

>> Quý bạn đọc thường xem thêm: Những lời tỏ tình hay và lãng mạn khiến trái tim đối phương tan chảy

      – Thời khắc chuyển giao năm mới em mong rằng luôn có một người đứng cạnh bên em. Nắm tay em. Và nói yêu em. Và người đó là anh, em yêu anh nhiều

      – Đông qua xuân đến tết về trời vẫn lạnh. Khi có em cầm tay anh, ngày se lạnh trở thành ngày ấm áp. Anh mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan cái se lạnh giá của mùa đông!!! Happy New Year 2021 em yêu quý.

      – Anh gặp em như Cá gặp nước, như cây có đất, như Trái Đất có Mặt Trời. Cũng như cuộc đời này anh không thể thiếu em. Mãi bên anh em nhé vợ tương lai của anh, Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

      – Nếu có một điều ước anh sẽ ước người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này, mãi mãi bên anh”.

      – Em chỉ cần yêu anh là đủ còn Thế giới cứ để anh lo. Năm mới này chúc em yêu của anh luôn “Đủ” 😀

      – Hãy tựa vào bờ vai anh, anh sẽ gánh vác cả cuộc đời cho em. Nơi trái tim anh ấm áp, chan chứa tình yêu của anh em sẽ cảm thấy bình yên. Tết về anh thật mong chúng mình sẽ sớm về một nhà, cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc. Yêu em – tình yêu của anh.

      – Trời lạnh rồi, em nhớ mặc ấm, ngủ nhiều hơn, không thức khuya nữa. Dù Tết này anh không ở bên em nhưng tình cảm, lý trí của anh vẫn luôn ở đó – bên em. Chúc em năm mới mọi điều tốt lành nhất, bé ngốc của anh. Yêu em thật nhiều }{ .

      – Anh mong mình sẽ là người mang hạnh phúc và niềm vui đến cho em, trở che cho em. Chúc em năm mới thật nhiều sức khỏe, mãi bình an. Yêu em nhiều }{ Tình yêu của anh }{ .

chúc tết người yêu 2021

Chúc tết vợ chồng thủ thỉ yêu thương

      – Em là người con gái xinh đẹp nhất trong lòng anh. Cám ơn tạo hóa đã cho người con gái hoàn hảo ấy bên anh. Mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ mãi bền chặt như nam châm vĩnh cửu em nhé.

      – Năm cũ trôi qua để lại bao kỉ niệm của chúng mình. Anh thực sự cảm thấy vui, thấy mình hạnh phúc khi được ở bên em. Có những lúc mình giận hờn vu vơ nhưng tình yêu của chúng mình vượt lên hết tất cả. Sang năm mới này, chúc cho em yêu được bình an và cười nhiều hơn bên anh :))))

      – Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới bình an tình yêu của anh.

      – Anh muốn bên em lúc bình minh mới sớm

        Anh muốn bên em khi hoàn hôn xế chiều

        Anh muốn bên em dưới trời sao lấp lánh

        Và bên em trong cái Tết này

        Chúc em yêu luôn mạnh khỏe, bình an.

      – Trên Trái Đất có bao con người. Vậy mà anh lại chọn mình em. Có lẽ vì không ai có thể thay thế được em trong lòng anh. HAPPY NEW YEAR MY LOVE!

7. Lời chúc tết gửi đến bạn bè, đồng nghiệp

      – Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng, bình an sung túc, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy.

      – Chúc bạn năm mới 2021 Vạn Sự thuận lợi, tỉ sự hanh thông.

      – Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

      – Mặt trời ló rạng, Covid lùi bước, năm mới đến sẽ là khởi nguồn của những điều tươi sáng. Chúc bạn một năm 2021 suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công, là một trong những câu chúc tết hay nhất 2021 dành cho bạn bè, đồng nghiệp.

      – Hoa đào nở, chim én về, năm mới lại đến. Chúc bạn vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

những câu chúc tết hay 2021

Những câu chúc tết hay 2021 dành tặng cho Quý khách hàng, bạn bè và đồng nghiệp

      Chúc tết bằng những câu thơ giúp cho xuân mới thêm nhiều ý vị. Sau đây là những câu chúc tết hay nhất 2021 bằng thơ chất lừ:

      – Giao thừa sắp đến

        Chúc bạn thân mến

        Sự nghiệp tiến lên

        Gặp nhiều điều hên.

      – Tống cựu nghênh tân

        Vạn sự cát tường

        Toàn gia an phúc

      – Tết đến, xuân về

        An khang thịnh vượng

        Phát tài phát lộc

        Sức khỏe dồi dào

        Mọi điều như ý.

      – Cung chúc tân niên

        Sức khỏe vô biên

        Thành công liên miên

        Hạnh phúc triền miên

        Túi luôn đầy tiền

        Sung sướng như tiên.

      – Năm mới đến – Chúc bạn luôn:

        Đong đầy hạnh phúc

        Gói trọn tài lộc

        Giữ mãi an khang

        Thắt chặt phú quý

        Cùng nhau như ý

        Hứng tròn an khang

        Năm mới bình an

        Cả nhà sung túc.

      – Chúc bạn có:

        Một bầu trời sức khỏe

        Một biển cả tình thương

        Một đại dương tình bạn

        Một điệp khúc tình yêu

        Một người yêu chung thủy

        Một sự nghiệp sáng ngời

        Một gia đình thịnh vượng.

      – Chúc mừng năm mới

        Chúc luôn hoan hỉ

        Sức khỏe bền bỉ

        Công danh hết ý

        Tiền vào bạc tỉ

        Tiền ra ri rỉ

        Tình yêu thỏa chí

        Vạn sự như ý

        Cung hỷ, cung hỷ.

      – Kính chúc phát tài phát lộc

        Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ

        Sức khỏe có dư, công danh tấn tới

        Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa

        Xin chúc mọi người một năm đại thắng.

      – Kính chúc mọi người một năm mới:

        Vui trong sức khỏe

        Trẻ trong tâm hồn

        Khôn trong lý tưởng

        Trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

      – Năm mới tết đến

        Rước hên vào nhà

        Quà cáp bao la

        Mọi nhà no đủ

        Vàng bạc đầy tủ

        Gia chủ phát tài.

      Việc thăm hỏi chúc tết nhau là nét văn hóa lâu đời, phát huy triệt để tác dụng kết nối tình người với nhau. Vì thế việc gặp gỡ nhau, chuyện trò cùng nhau và chúc tết cần được lưu giữ và phát huy.

      Chuyên mục lời hay ý đẹp với những câu chúc tết hay 2021 rất chân thành sẽ làm ấm lòng những người bạn thương yêu, đặc biệt là vào thời khắc chuyển giao người ta chỉ chúc tết với những người mà họ quý, họ trân trọng. vì vậy đừng ngại ngần khi trao gửi những lời chúc đẹp đẽ nhất, xuân luôn mang niềm vui tới, yêu thương cũng vì thế càng đong đầy.

Xuân không chúc tết là Xuân chưa trọn vẹn!

Những câu chúc tết hay 2020 độc đáo, phong phú và ý nghĩa nhất 25111

Mọi sự 2020 đã qua. Xin chào đón bình minh ánh sáng, mọi sự tốt lành của năm 2021

HAPPY NEW YEAR 2021

5/5 (1 Review)