Lời hay ý đẹp

Lời hay ý đẹp mang đến những cảm xúc, hương vị ngọt ngào trong cuộc sống và tình yêu. Chọn lọc và chia sẻ những lời hay ý đẹp độc đáo và phong phú nhất!

Lời hay ý đẹp trong cuộc sống 26111

Lời hay ý đẹp giúp cuộc sống ngập tràn yêu thương

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An là tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực chủ đạo của tập đoàn là Thiết kế kiến trúc và May mặc.

      Là Công ty có quy mô rộng khắp, hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Theo lộ trình phát triển, sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành bao gồm Đà Nẵng, Bình Định và Vũng Tàu. Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng trên toàn quốc được thuận tiện nhất.

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ Vạn An Group trên con đường mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

LỜI HAY Ý ĐẸP KẾT NỐI YÊU THƯƠNG


     Thương hiệu Thiết kế Vạn An Group trên con đường vươn mình trở thành một tập đoàn vững mạnh được sự tin tưởng và ủng hộ rất nhiều từ Quý khách hàng trên toàn quốc. Thành công của Thiết kế Vạn An Group có đóng góp rất lớn từ Quý khách hàng và cộng đồng.

      Nhằm tri ân cộng đồng, tri ân quê hương Việt Nam. Thiết kế Vạn An Group đã triển khai nhiều chương trình hướng đến cộng đồng. Trong đó kể đến là:

      – Chương trình “Khang trang cho mọi nhà” Vạn An Group miễn phí thiết kế nhà dân có kinh phí xây dựng dưới 600 triệu trên toàn quốc. Chương trình đã mang lại rất nhiều mái ấm đẹp lung linh cho Quý bà con trên toàn quốc.

      – Chia sẻ tài liệu kiến trúc miễn phí và các tài liệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau để cộng đồng có thêm tài liệu tham khảo cho nhiều ngành nghề.

      – Chia sẻ biểu mẫu các loại ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Giúp công việc của mọi người được thuận tiện, nhanh chóng.

      – Chuyên mục món ngon mỗi ngày cũng được Vạn An Group triển khai nhằm mang lại nhiều món ngon cho các gia đình Việt Nam, trên hết là góp phần giúp bữa ăn trong mỗi gia đình tràn ngập yêu thương.

      – Và chuyên mục Lời hay ý đẹp giúp lan tỏa yêu thương đến mọi người. Cùng nhau trao đi yêu thương bạn nhé!

      Trân thành cảm ơn!