Lâu đài

      Lâu đài sang trọng và đẳng cấp bậc nhất mà mọi Gia chủ cần tham khảo. 300+ Mẫu lâu đài đẹp. Vạn An Group tận tâm kiến tạo kiệt tác kiến trúc để đời

      Thiết kế lâu đài mang tầm kiệt tác kiến trúc của thương hiệu Thiết kế Vạn An Group. Là dòng thiết kế kiến trúc sang trọng, xa hoa và tráng lệ mà Vạn An Group chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc Châu Âu.


ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi và quy tụ được đội ngũ chất lượng cao từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Thương hiệu Thiết kế Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và +05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group tự hào là doanh nghiệp được vinh danh Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của Vạn An Group trong ngành thiết kế kiến trúc cũng như những cống hiến nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

      Thiết kế lâu đài mang tầm kiệt tác kiến trúc của thương hiệu Thiết kế Vạn An Group. Là dòng thiết kế kiến trúc sang trọng, xa hoa và tráng lệ mà Vạn An Group chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc Châu Âu.


TỔNG HỢP KIỆT TÁC THIẾT KẾ LÂU ĐÀI THƯƠNG HIỆU VẠN AN GROUP


      Sau đây Thiết kế Vạn An Group chia sẻ đến các Quý gia chủ những kiệt tác thiết kế lâu đài đẹp lộng lẫy để Quý gia chủ có thêm nhiều lựa chọn cho dinh cơ của gia đình.

Mẫu lâu đài đẹp nhất của năm LD 794

Mẫu lâu đài đẹp nhất của năm LD 794

Gia chủ: Ông Trần Văn Điền / Địa điểm XD: Bến Cát, Bình Dương / Loại hình: Lâu đài cao cấp / Số tầng: 5 tầng / Diện tích sàn: 1.566 m2 (1 tầng 261 m2).
Lâu đài lớn nhất Việt Nam hiện nay LD 837

Lâu đài lớn nhất Việt Nam hiện nay LD 837

Gia chủ: Ông Hoàng Xuân Long / Địa điểm XD: Cao Lãnh, Đồng Tháp / Loại hình: Lâu đài cao cấp / Số tầng: 4 tầng / Diện tích XD: 1.528 m2 (1 tầng 371 m2).

NHỮNG TÁC PHẨM THIẾT KẾ LÂU ĐÀI ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT !


      Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý bạn đọc những tác phẩm kiệt tác lâu đài ấn tượng nhất, gắn liền với thương hiệu Thiết kế Vạn An Group để Quý bạn đọc cùng thưởng thức:

1. Thiết kế siêu lâu đài cho gia chủ Ông bà Quyền Minh tại Nam Định

      Không chỉ làm nức lòng gia chủ mà bản thiết kế lâu đài cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đây là niềm tự hào, là động lực rất lớn cho đội ngũ Vạn An Group đam mê kiến tạo những tuyệt tác đến Quý khách hàng.

lâu đài

Cơ ngơi lâu đài có 1-0-2 tại Việt Nam của gia chủ Ông bà Quyền Minh

      Tòa lâu đài có quy mô chiều cao 5 tầng, diện tích mỗi sàn là 296 m2 và tổng diện tích sàn lên tới 1,445 m2. Công trình có chi phí đầu tư xây dựng 48,72 tỷ.

lâu đài

Choáng ngợp bởi sự xa hoa và tráng lệ của siêu lâu đài

2. Thiết kế lâu đài xa hoa bậc nhất cho Ông Lê Quang Kiên tại Vũng Tàu

      Tòa lâu đài kiến trúc Pháp tân cổ điển với các khối hình, đường nét tinh xảo, nguy nga và tráng lệ đã biến siêu lâu đài của Gia chủ Ông Lê Quang Kiên trở thành một trong những thiết kế lâu đài xứng tầm bậc nhất tại Vũng Tàu.

lâu đài

Cơ ngơi đồ sộ và tráng lệ của Ông Lê Quang Kiên tại Vũng Tàu

 

lâu đài

Lâu đài lộng lẫy như cung điện hoàng gia

3. Thiết kế lâu đài đồ sộ và lộng lẫy cho đại gia Vĩnh Phúc

      Tòa lâu đài mang tầm kiệt tác kiến trúc thuộc về gia chủ Ông bà Hương Lưu tại Vĩnh Phúc. Dinh thự tọa lạc trên mảnh đất rộng 443 m2 có vẻ đẹp hút hồn mời Quý vị cùng chiêm ngưỡng siêu phẩm này:

lâu đài

Lâu đài lộng lẫy của gia chủ Ông bà Hương Lưu tại Vĩnh Phúc

      Mảnh đất rộng bao la giúp cho các ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư được thể hiện một cách phóng khoáng và độc đáo. Ông bà Hương Lưu lựa chọn thiết kế lâu đài theo kiến trúc tân cổ điển. Sau khi thống nhất siêu lâu đài có quy mô 1 tầng bán hầm và 3,5 tầng nổi. Diện tích mỗi sàn là 214 m2 và tổng diện tích sàn là 992 m2.

lâu đài

Vẻ đẹp lộng lẫy làm mê đắm mọi ánh nhìn


VẠN AN GROUP TẬN TÂM KIẾN TẠO NHỮNG KIỆT TÁC KIẾN TRÚC ĐỂ ĐỜI


      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Email: vngroupcenter@gmail.com

      Website: thietkevanan.com

 

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại