Dự án tiêu biểu

      Dự án tiêu biểu là những kiệt tác kiến trúc để đời thương hiệu Vạn An Group. Chúng tôi xin chia sẻ để Quý gia chủ có thêm những lựa chọn cho cơ ngơi của gia đình.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP

      VẠN AN GROUP là thương hiệu hàng đầu về thiết kế kiến trúc có trụ sở chính tại Hà Nội và +05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành khác, với mong muốn phục vụ các Quý gia chủ trên cả nước được thuận tiện nhất.

      Là Công ty đã thiết kế lên rất nhiều dự án tiêu biểu là lâu đài, biệt thự tên tuổi. Và hiếm có Công ty nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như Vạn An Group từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Vừa qua tại Hà Nội, Thiết kế Vạn An Group vinh dự là doanh nghiệp được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của VẠN AN GROUP trong ngành thiết kế kiến trúc. Dự án

TỔNG HỢP THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TIÊU BIỂU THƯƠNG HIỆU VẠN AN GROUP


tiêu biểu.

Nhà phố 3 tầng đẹp lung linh NP781

Nhà phố 3 tầng đẹp lung linh NP781

Gia chủ: Ông bà Hào Trường / Địa điểm XD: Tp Vũng Tàu / Loại hình: Nhà phố cao cấp / Số tầng: 3 tầng / Diện tích XD: 270 m2 (1 tầng 90 m2).

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại