Download tài liệu kiến trúc miễn phí

Tài liệu kiến trúc miễn phí từ thương hiệu hàng đầu Thiết kế Vạn An Group. Tài liệu kiến trúc, tài liệu xây dựng, autocad, 3dsmax, sketchup full.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp từ kiến trúc hiện đại, mái thái cho đến tân cổ điển, thiết kế nhà hàng, khách sạn sang trọng và đẳng cấp.

      Hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và +05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành gồm Đà Nẵng, Bình Định và Vũng Tàu với mong muốn phục vụ Quý gia chủ trên cả nước được thuận tiện nhất.

      Là đơn vị đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, cùng đội ngũ chất lượng cao từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). VẠN AN GROUP tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

CHIA SẺ TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TỪ THƯƠNG HIỆU VẠN AN GROUP


      Mong muốn các bạn đam mê thiết kế kiến trúc có thêm tài liệu kiến trúc miễn phí, tài liệu xây dựng, tài liệu autocad, tài liệu 3dsmax, tài liệu sketchup để làm hành trang tham khảo trong quá trình trau dồi kiến thức. Vạn An Group chia sẻ miễn phí tất cả các tài liệu download.

Pass giải nén các tài liệu (nếu có) là: thietkevanan.com

Đa số các file là không đặt pass anh em nhé !

Thư viện sketchup

thư viện map