Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

      Khi Khách hàng truy cập vào website thietkevanan.com, Thiết kế Vạn An Group có thể thu thập những dữ liệu bao gồm: số lượt click vào trang, số trang Quý khách hàng ghé thăm, những liên kết trong website Khách hàng click vào và những thông khác liên quan đến việc Khách hàng truy cập vào trang web thietkevanan.com. Ngoài ra, Thiết kế Vạn An Group cũng có thể thu thập những dữ liệu từ trình duyệt mà Khách hàng dùng để truy cập vào thietkevanan.com bao gồm địa chỉ IP, ngôn ngữ, thời gian, địa điểm, loại hình Brower sử dụng.

      Khi Khách hàng tiến hành nhận tư vấn trực tuyến, Khách hàng cần để lại thông tin về họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ. Thông tin này sẽ giúp việc đặt dịch vụ của Quý khách nhanh chóng hơn. Thiết kế Vạn An Group đồng thời lưu trữ những thông tin trên để thuận tiện cho việc liên lạc trong quá trình thực hiện tư vấn thiết kế.

      Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của Thiết kế Vạn An Group trường hợp có thay đổi sẽ được thông báo trên trang chủ của website thietkevanan.com, vì vậy Quý khách hàng vui lòng truy cập website để cập nhật thông tin.

      Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc bảo mật những thông tin đặt tư vấn dịch vụ dưới dạng tên đăng kí, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng những thông tin trên vui lòng thông báo kịp thời về email thietkevanan@gmail.com để được giải quyết nhanh nhất.

2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

      Thiết kế Vạn An Group có quyền sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp trong những trường hợp sau:

      – Cung cấp dịch vụ, xác nhận, xử lý đơn hàng, khiếu nại.

      – Giới thiệu những dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng có lợi cho khách hàng.

      – Liên lạc với khách hàng khi khách hàng yêu cầu giải quyết vấn đề đặc biệt.

      – Tổng hợp số lượng khách hàng truy cập vào website thietkevanan.com

      – Đưa thông tin về những thay đổi trên webiste thietkevanan.com của Thiết kế Vạn An Group.

3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

      Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Những trường hợp còn lại thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống dữ liệu của Thiết kế Vạn An Group.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

      Bộ phận kinh doanh, bộ phận Marketing và bộ phận thực hiện tư vấn trực tiếp với khách hàng của Thiết kế Vạn An Group.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

      – Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

      – Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Tầng 8 tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

      – Điện thoại liên hệ: 024 8583 3236 – 0968 675 102.

6. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

      Hiện tại website thietkevanan.com chưa triển khai chức năng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng trên hệ thống thương mại điện tử của mình. Nếu có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng liên hệ:

      – Gọi theo số điện thoại: 024 8583 3236 của Thiết kế Vạn An Group để nhân viên CSKH hỗ trợ.

      – Hoặc Gửi email yêu cầu về thietkevanan@gmail.com

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

      Nếu Quý khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, phạm vi công khai, khách hàng có thể gửi email yêu cầu xử lý về thietkevanan@gmail.com với các thông tin, bằng chứng liên quan. Thiết kế Vạn An Group cam kết sẽ xử lý trong vòng 24h để đưa ra phương án giải quyết thống nhất với Quý khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)