Bản vẽ nhà xưởng công nghiệp full free download

      Bản vẽ nhà xưởng công nghiệp được chia sẻ miễn phí bởi thương hiệu Thiết kế Vạn An Group. Bản vẽ nhà xưởng công nghiệp kích thước 13×62 m.

      Nhà xưởng công nghiệp chuyên mục chia sẻ tài liệu gửi đến Quý bạn đọc hôm nay là Nhà xưởng khung thép tiền chế có kích thước mặt bằng là 13m chiều ngang và 62 m chiều dài.

bản vẽ nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

      Quý bạn đọc tải bản vẽ đầy đủ tại đây

      Nhà xưởng chúng tôi chia sẻ là công trình thuộc dự án xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương. Công năng chính gồm khu kho xưởng sản xuất và khu văn phòng và các phòng chức năng phục vụ công tác sản xuất. Về mặt kiến trúc, công trình có kiến trúc mặt ngoài tôn lợp 0,45 mm màu trắng sữa và mái tôn lợp màu xanh dương có cửa trời đảm bảo không khí lưu thông khu vực kho xưởng.

Quý bạn đọc tải thêm font cad full với 2033+ font cad không lo việc lỗi font do thiếu font nữa các bạn nhé!

      Tổng quan về mặt kết cấu, công trình có chiều dài nhà lớn 62 m với địa chất theo báo cáo khảo sát địa chất các trụ địa chất HK1, HK3 không đồng đều do đó bố trí 1 khe lún tại nhịp trục 8, 9 và bản vẽ nhà xưởng công nghiệp thiết kế sử dụng móng nông trên nền thiên nhiên với chiều sâu chôn móng là 0,9 m và chiều cao móng là 0,5 m. Cột bê tông cốt thép sử dụng 2 loại là 220×220 mm và 220×350 mm.

Chia sẻ thủ thuật vẽ mũi tên trong cad cực nhanh và chuyên nghiệp.

      Khung vì kèo thép bản CT3 có chiều dày 6 mm, các thép góc L dùng loại thép bản 5 mm. Hàn điện với chiều cao đường hàn 6 mm, sử dụng que hàn E42. Thép xà gồ, vì kèo được sơn chống gỉ 2 lớp và 1 lớp hoàn thiện.

      Trên đây là chia sẻ bản vẽ nhà xưởng công nghiệp rất mong tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Chúc các bạn thành công trong công việc và cuộc sống !

0/5 (0 Reviews)