Chia sẻ tài liệu miễn phí

      Chia sẻ tài liệu thiết kế kiến trúc và xây dựng download miễn phí từ thương hiệu Vạn An Group. 70.000+ Tài liệu kiến trúc, tài liệu xây dựng, …

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP

      Thiết kế Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu với rất nhiều thiết kế lâu đài, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn mang tầm kiệt tác kiến trúc. Công trình thiết kế và xây dựng thương hiệu Thiết kế Vạn An đã có mặt trên 47 tỉnh thành, trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với trên 1.600+ Công trình thiết kế, xây dựng đã bàn giao.

      Công ty hiện có trụ sở tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Chúng tôi mong muốn chia sẻ tài liệu thiết kế và xây dựng đến với cộng đồng.

      Là đơn vị đã thiết kế nên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, cùng đội ngũ chất lượng cao từ Tiến sĩ (03), Thạc sĩ (08) cho đến Kiến trúc sư, Kỹ sư (40+). Thiết kế Vạn An Group tự tin làm hài lòng các Quý gia chủ toàn quốc bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

CHIA SẺ TÀI LIỆU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG

      Chặng đường Vạn An Group đi qua với rất nhiều thăng trầm, lận đận và đôi khi là đi đường vòng để đến đích. Với rất nhiều trải nghiệm cũng như kiến thức, biểu mẫu, tài liệu ngành. Chúng tôi sẽ chia sẻ tài liệu hoàn toàn miễn phí download tài liệu kiến trúc và nhiều tài liệu học tập khác với mong muốn các bạn trẻ đam mê thiết kế kiến trúc cũng như dân xây dựng có thêm hành trang vào nghề một cách vững chắc và nhanh chóng. Chúc các bạn kiên định đam mê để đi đến thành công!

Bản vẽ nhà xưởng công nghiệp full free download

Bản vẽ nhà xưởng công nghiệp full free download

      Bản vẽ nhà xưởng công nghiệp được chia sẻ miễn phí bởi thương hiệu Thiết kế Vạn An Group. Bản vẽ nhà xưởng công nghiệp kích thước 13x62 m.     …