Biệt thự đẹp 2020

      Biệt thự đẹp 2020 từ kiến trúc tân cổ điển cho đến mái thái, hiện đại. 1000+ Biệt thự đẹp. Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác để đời.

      Thiết kế biệt thự là dòng kiến trúc được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi đến với Vạn An Group. Là thương hiệu đã được khẳng định với các dòng thiết kế kiến trúc từ biệt thự hiện đại cho tới biệt thự mái Thái, biệt thự tân cổ điển và biệt thự sân vườn.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ VẠN AN GROUP


      Thương hiệu Thiết kế Vạn An Grouptrụ sở chính tại Hà Nội+05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Là thương hiệu đã thiết kế lên rất nhiều lâu đài, biệt thự tên tuổi, và hiếm có Công ty thiết kế nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+). Vạn An Group tự tin làm hài lòng các gia chủ bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

      Vừa qua tại Hà Nội, Vạn An Group vinh dự được vinh danh trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019. Chính là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của Vạn An Group trong ngành thiết kế kiến trúc cũng như những đóng góp mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

NHỮNG BIỆT THỰ ĐẸP LUNG LINH CHO NĂM 2020


      Để Quý vị không bỏ lỡ những bản thiết kế nhà đẹp ấn tượng cho cơ ngơi mơ ước của gia đình. Sau đây Chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý vị các dòng biệt thự đẹp 2020 sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh BT 715 Xem chi tiết

Thiết kế biệt thự đẹp lung linh BT 715

Gia chủ: Ông bà Hát Thìn / Địa điểm XD: Gia Lâm, Hà Nội / Loại hình: Biệt thự cao cấp / Số tầng: 4 tầng / Diện tích XD: 674 m2 (1 tầng 228 m2).
Biệt thự nhà vườn đẹp lung linh BT 726 Xem chi tiết

Biệt thự nhà vườn đẹp lung linh BT 726

Gia chủ: Ông bà Nam Thủy / Địa điểm XD: Hòa Bình / Loại hình: Biệt thự nhà vườn / Số tầng: 3 tầng / Diện tích XD: 863 m2 (1 tầng 328 m2).

Thiết kế Vạn An Group – Cơ ngơi như ý.


GIỚI THIỆU NHỮNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP 2020


      Vạn An Group xin chia sẻ những thiết kế biệt thự ấn tượng cho năm 2020 để Quý vị có thêm nhiều lựa chọn cho cơ ngơi của gia đình cũng như có cái nhìn tổng quan về các thiết kế biệt thự đẹp hiện nay.

      Kiến trúc tân cổ điển vẫn là dòng kiến trúc được rất nhiều gia chủ trên toàn quốc yêu thích và lựa chọn. Dòng kiến trúc được tạo nên bởi những đường nét phào chỉ hoa văn tinh xảo và cuốn hút.

Biệt thự đẹp 2020 sang trọng và đẳng cấp 02027051

Cơ ngơi mang tầm kiệt tác để đời của đại gia Hải Phòng

      Hơn nữa đây là dòng kiến trúc có vẻ đẹp bền bỉ với thời gian, điều mà các dòng kiến trúc khác rất khó có được. Do đó, đây vẫn là dòng kiến trúc biệt thự đẹp 2020 được mọi gia chủ đặc biệt quan tâm.

Biệt thự đẹp 2020 tráng lệ và đẳng cấp 02021076

Vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển đi cùng năm tháng

HÃY LIÊN HỆ VỚI VẠN AN GROUP ĐỂ CÓ ĐƯỢC CƠ NGƠI NHƯ Ý

      Quý gia chủ mong muốn sở hữu cơ ngơi như ý. Sở hữu bản thiết kế lâu đài đẳng cấp, thiết kế biệt thự đẹp 2020 hay thiết kế nhà phố đẹp lung linh. Cũng như thiết kế nhà cấp 4 đẹp hay nhà ống, nhà gác lửng miễn phí. Xin nhấc máy lên và gọi ngay cho Thiết kế Vạn An Group.

      Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Thiết kế Vạn An. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý gia chủ !

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

      05 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa.

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Email: vngroupcenter@gmail.com

      Website: thietkevanan.com

Tra cứu phong thủy

XEM TUỔI XÂY DỰNG

Xem ngay

XEM HƯỚNG XÂY NHÀ

Xem ngay

Yêu cầu tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại